Menu

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể và đoán tính cách số phận

0 Comment


Trên cơ thể mỗi con người đều có xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí khác nhau. Mỗi một nốt ruồi trên cơ thể đều có ý nghĩa nhất định. Người ta quan niệm rằng, nếu nốt ruồi đẹp thì sẽ mang lại nhiều lợi ích, may mắn và thành công. Ngược lại, nếu nốt ruồi ở vị trí không đẹp sẽ mang lại những điều không may mắn. Vậy mỗi vị trí của nốt ruồi trên cơ thể con người có ý nghĩa gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn xem bói nốt ruồi trên cơ thể và đoán tính cách số phận.

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể và đoán tính cách của con người

1.Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ.

Vị trí và ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ và nam giới thường khác nhau. Để biết đâu là nốt ruồi mang lại may mắn hoặc nốt ruồi hung mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở giữa yết hầu.

Vị trí xuất hiện của nốt ruồi này ở giữa cổ. Nếu đây là nổi ruồi nổi thì người đó gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp thành công, cuộc sống gia đình, hôn nhân hạnh phúc.

Ngược lại, nếu đây là nốt ruồi chìm, người này sẽ gặp những trắc trở trong hôn nhân nếu kết hôn sớm, vợ chồng có thể xa nhau hoặc ly tán.

Nốt ruồi mọc bên vai phải.

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi dù chìm hay nổi đều là người thẳng thắn, chân thành, trung thực. Cuộc sống của họ không có nhiều biến động, luôn trải qua êm đềm, nhẹ nhàng.

Nốt ruồi mọc bên vai trái.

Trên vai trái có nốt ruồi này cho thấy người đó có tính hiếu động , thích khám phá những điều mới lạ. Mặt khác, người này có tính hay dò xét, nhanh nhảu nên không được mọi người quý mến. Họ có thói quen tiêu xài hoang phí nên chỉ đủ cho cuộc sống hàng ngày, không tiết kiệm được nhiều.

Nốt ruồi mọc ở rốn.

Nếu là nốt ruồi nổi thì người này sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung túc, công danh sự nghiệp vững chắc, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, nếu như là nốt ruồi chìm có thể họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tính cách của họ nhẹ dạ cả tin nên có thể sẽ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm, tiền bạc.

Nốt ruồi mọc ở đầu gối.

Nếu là nốt ruồi nổi dù ở bên trái hay bên phải đầu gối đều là người có cá tính đanh đá, ngang ngược và có lòng tự ái cao. Ngược lại, nếu là nốt ruồi chìm, họ có đời sống tình cảm phong phú và khá lận đận về đường tình duyên.

>> Xem thêm: ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

2. Nốt ruồi trên cơ thể nam giới.

Cũng như phụ nữ mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể nam giới đều có ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số đặc điểm nốt ruồi trên cơ thể nam giới ở những vị trí sau:

Sau lưng có nốt ruồi.

Trên cơ thể đàn ông có nốt ruồi ở sau lưng dù là nổi hay chìm đều là nốt ruồi tốt, công danh, sự nghiệp ổn định cuộc sống gia đình hài hòa, hạnh phúc.

Ngực có nốt ruồi

Chủ nhân có nốt ruồi ở ngực cho thấy họ là người khá đào hoa, đời sống tình cảm phong phú, đường tình duyên không mấy suôn sẻ, hạnh phúc.

Cánh tay có nốt ruồi

Nốt ruồi ở cánh tay dù bên phải hay bên trái đều nói lên người này có năng lực kiếm tiền, đường công danh sự nghiệp khá suôn sẻ và ổn định, có tài thuyết phục người khác và xử lý các mối quan hệ khéo léo.

Bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở bàn chân nam giới dù nổi hay chìm có biết họ là người đi nhiều, có khả năng lập nghiệp từ rất sớm. Sự nghiệp lúc trẻ còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi trung niên khá ổn định.

Nốt ruồi trên cơ thể nam giới

Trên đây là những chia sẻ về bói nốt ruồi và đoán tính cách của con người. Hy vọng những thông tin tham khảo trên sẽ giúp bạn biết được vị trí và ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể của bản thân.

Bạn có biết ý nghĩa của các nốt ruồi ở kẽ chân,dưới đây là ý nghĩa của các nốt ruồi mà bạn chưa biết.

>> Có thể bạn quan tâm: sinh đôi 1 trai 1 gái có tốt không

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay

Tags: