Menu

Ưu điểm của bàn phím gaming mà không ai ngờ đến

0 Comment


Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để các game thủ chiến đấu trong mọi mặt trận.Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế bàn phím máy tính phù hợp với từng đặc thù sử dụng khác nhau. Vậy, tại sao các game thủ lại sử dụng bàn phím chơi game hay còn gọi là bàn phím cơ? Những lý do cơ bản nhất đó là

  • Bàn phím gaming rất nhạy::

  •  

Bàn phím gaming được thiết các cáp phím vô cùng nhạy. Chính vì thế, người dùng chỉ cần gõ nhẹ, chạm nhẹ cũng có thể làm chuyển động cấu hình. Điều này là vô cùng tuyệt vời đối với các game thủ khi sử dụng bàn phím trong những trận chiến đấu lớn.

Khác với các loại bàn phím văn phòng thông thường thiết kế gồ phím cao. Vì vậy, nó có một số những hạn chế trong những trường hợp bấm phím nhanh.

  • Thiết kế cấu trúc thành chữ tiện lợi:

Cách tổ chức thiết kế các tổ hợp phím trên bàn phím chơi game cũng có sự khác biệt hoàn toàn so với những loại bàn phím văn phòng thông thường. Bàn phím chơi game tổ hợp các phím điều khiển quan trọng cùng chức năng gần nhau. Nó giúp cho người dùng bàn phím chơi game có thể sử dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn các tổ hợp phím gần nhau để thao tác các chức năng quan trọng trong game. Kết cấu thanh chữ cũng được thiết kế rất hợp lý, tránh được những trường hợp khoảng các phím cách quá xa nhau

  • Đem lại cảm giác gõ phiêu:

​​​​​​​Với những game thủ thì việc sở hữu 1 bàn phím chơi game chất ngất đem lại cho họ cảm giác phiêu cực đại khi tham gia vào các trận chiến. Điều làm nên được cảm giác gõ tuyệt vời và khác biệt đó chính là tiếng gõ khi bạn chạm vào mặt bàn phím

Tiếng gõ các mẫu bàn phím chơi game vô cùng dễ chịu và đem lại cảm giác vô cùng thích thú. Tiếng gõ phiêu giúp bạn có được những giây phút giải trí tốt hơn, những khoảnh khắc chơi game thêm hoàn hảo và trọn vẹn hơn rất nhiều.

  • Tăng tốc độ gõ:

Các bàn phím chơi game giúp người dùng có thể tăng tốc độ gõ cao hơn khi sử dụng các bàn phím bình thường rất nhiều lần. Với các tổ hợp phím tiện lợi, các phím gõ nổi làm cho việc gõ thuận tiện hơn, không bị vướng. Tốc độ gõ được cải thiện hoàn toàn với những cách tổ chức tổ hợp phím của các mẫu bàn phím chơi game chất lượng tốt nhất hiện nay. Cấu tạo các nút phím đặc thù cho việc chơi game giúp người dùng có thể sử dụng phù hợp với tính năng chuyên dụng của việc chơi game, đặc biệt với những game cấu hình cao.

  • Dễ dàng thay keycap:

​​​​​​​Không những tiện dụng, đem lại cảm giác gõ tuyệt vời cho người dùng mà bàn phím chơi game còn có thể thay đổi phong cách một cách rất dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể thay các keycap theo sở thích của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thay các mẫu keycap bàn phím tùy ý giúp thay đổi hoàn toàn được phong cách bàn phím mà không cần phải thay toàn bộ bàn phím mới tốn chi phí.

  • Có LED::

  • ​​​​​​​

​​​​​​​Một trong những ưu điểm lớn nhất của bàn phím chơi game đó chính là có thiết kế hệ thống LED trên mặt bàn phím. Điều này giúp cấp ánh sáng đầy đủ cho người dùng. Nó đem lại ánh sáng đủ để nhìn thấy phím khi bạn sử dụng trong bóng tối, không bật đèn. Với ánh sáng đèn LED đảm bảo an toàn cho mắt, đồng thời cũng tạo ra những màu sắc sinh động giúp cảm giác trải nghiệm trong các quán game chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hệ thống LED cũng có thể tháo rời. Nếu như bạn không thích màu sắc LED và hệ thống đèn LED thì bạn hoàn toàn có thể thay và tháo LED ra ngoài được một cách đơn giản

Đó là những ưu điểm, những điều khác biệt và đặc thù của riêng bàn phím chơi game mà bạn nên biết. Sự khác biệt đó chính là lý do tại sao hiện nay các game thủ sử dụng bàn phím chơi game mà không phải là các mẫu bàn phím văn phòng thông thường.

Xem thêm:

Hướng dẫn tự sửa bàn phím máy tính bị liệt 1 số nút

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ bạn đã biết chưa?

Làm thế nào để có thể tính được thời hạn nộp tờ khai thuế?

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay