Menu

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 34: Vũ trụ đầu tiên bị xóa sổ

0 Comment


“Vũ trụ diệt vong đầu tiên” là tiêu đề chương thứ 34 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 34 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 34

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 34:

Sau khi các chiến binh khác của Vũ trụ 7 phân tán để chiến đấu một mình, Krillin, Master Roshi, Gohan, Piccolo và Tien Shinhan quyết định gắn bó với nhau. Đột nhiên, cả nhóm bị tấn công bởi Auta Magetta. Khi cả nhóm né được đòn tấn công của anh ta, Frost nhân cơ hội này để hạ gục Krillin đang bị phân tâm, loại bỏ anh ta. Beerus hét vào mặt Krillin khi anh ta xuất hiện trở lại trên khán đài, gọi nhầm anh ta là “Kurin”. Champa cười nhạo anh trai mình vì đã thua một võ sĩ, cho đến khi Tiến sĩ Rota đột ngột xuất hiện, nói rằng anh không còn thời gian để sử dụng phép thuật của mình để tránh bị loại. Shin nhận thấy rằng một số máy bay chiến đấu từ các vũ trụ khác cũng đang xuất hiện trên khán đài.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 34

Frost đang chiến đấu với Tien và Master Roshi ngay lập tức, chuẩn bị loại bỏ cả hai. Gohan nhận thấy đồng đội của mình đang gặp sự cố và cố gắng giúp đỡ, nhưng anh ta bị chặn lại bởi Bộ ba Nguy hiểm của Vũ trụ 9. Nhóm Bergamo, Lavender và Basil tấn công Gohan như một nhóm, và Saiyan trẻ tuổi gặp rắc rối với tinh thần đồng đội. Piccolo đang chiến đấu chống lại Hyssop, Sorrel và Roselle của Vũ trụ 9, và Tien nói với Master Roshi hãy né tránh trước khi anh ta bắn một tia Neo Tri-Beam vào Frost. Vụ nổ thu hút sự chú ý của các máy bay chiến đấu khác gần đó. Khi Tien đã kiệt sức, Master Roshi bảo anh ta không nên làm quá sức. Krillin hỏi liệu đòn tấn công có hiệu quả không, và Beerus nói là không, chỉ ra rằng Frost đang bốc ra từ đám khói hoàn toàn không hề hấn gì. Frost phủi bụi bản thân, chế giễu toàn bộ sức mạnh của Tien, bình luận rằng “anh ta” đã đúng về việc ba con người yếu ớt. Frost đột nhiên lao vào Tien và tung ra một cú đấm mạnh, loại bỏ anh ta. Frost sau đó hướng sự chú ý của mình đến Master Roshi. Các khán giả của Vũ trụ 7 nhận thấy Frost đang trò chuyện với Frieza, và họ suy đoán rằng Frieza có thể đang tiết lộ thông tin về đồng đội của mình cho Frost.

Krillin hét lên với Goku để đi tìm Frost, vì anh ta là mối đe dọa lớn nhất đối với đội của họ. Goku, đã bị chiếm đóng trong cuộc chiến của mình với Vũ trụ 11, rất ngạc nhiên khi Krillin và Tien đều đã bị loại. Goku sau đó phát hiện Frost sắp tấn công Master Roshi. Frost chuẩn bị chiến đấu với Master Roshi, người nói với anh rằng anh sẽ gặp khó khăn nếu anh nghĩ rằng anh chỉ là một ông già vô hại. Frost tấn công Master Roshi, nhưng Goku bất ngờ bước vào để chặn đòn tấn công của ông ta. Goku khuyên anh ấy và Master Roshi cùng nhau chiến đấu với Frost, nhưng Master Roshi lại mắng mỏ anh ấy, yêu cầu anh ấy tập trung vào cuộc chiến của chính mình vì anh ấy muốn chiến đấu với Jiren. Frieza bảo Frost kéo lại vì Goku quá sức với anh ta và Frieza sẽ giải quyết anh ta trong thời gian thích hợp. Trong khi Frost và Frieza đang chạy, Frieza hỏi liệu Frost hiện đang ở dạng cuối cùng của mình hay không, và anh ta trả lời là có. Frost rất ngạc nhiên khi biết rằng Frieza có một sự biến đổi khác trong cửa hàng. Frieza khuyên Frost hãy chiến đấu hết sức trong phần còn lại của hiệp một, và khi Frost mệt mỏi, Frieza sẽ bước vào thay thế. Frost đồng ý với kế hoạch này.

Trong truyện tranh khi đó, Piccolo đang chiến đấu với Rozel, người đã khiến anh ta mắc kẹt và đang bay trên không, chuẩn bị thả anh ta ra khỏi sàn đấu. Gohan, vẫn đang chiến đấu với Trio De Dangers, nhận thấy chủ nhân của mình đang gặp rắc rối, và thực hiện một làn sóng nổ để đánh bay hai anh em. Gohan sau đó nhảy lên không trung để cứu Piccolo, anh ta nhận thấy điều này và di chuyển đầu của mình ra khỏi đường để Gohan có thể hạ gục Rozel. Gohan tự rơi ra khỏi sàn đấu, nhưng đã tự cứu mình bằng cách bắn Kamehameha để đẩy mình trở lại sàn đấu. Trong khi Rozel đang ngã xuống, anh đã được cứu bởi móng vuốt của Hop. Phần còn lại của Vũ trụ 9 tập trung trước Gohan và Piccolo, nhưng Frost đột nhiên phóng qua họ, bắn một vụ nổ lớn vào họ và hạ gục Oregano.

Hyssop bất ngờ xuất hiện phía sau Frost và cột chặt anh ta bằng một cú đấm, nhưng Frost đã áp đảo được chiến binh để lớn và xoay anh ta xung quanh, hất anh ta vào Rozel và loại bỏ cả hai. Khi Chappil bị phân tâm khỏi sự loại bỏ của họ, Frost đánh gục anh ta sau đó áp đảo Sorrel. Goku và Vegeta nhận thấy Frost đang dốc toàn lực, nói rằng anh ấy sẽ không thể duy trì nó cho đến cuối cùng. Frost đánh bật Sorrel and Hopp, đồng thời bước vào cuộc tranh đấu quyền lực với Comfrey. Frost hiện một đợt Explosive Wave khiến Comfrey bị thương rất nhiều, người rơi ra khỏi giới hạn. Chỉ còn lại Trio De Dangers, họ rút lui, và Frieza được ấn tượng bởi Frost màn hình. Frieza say Frost đã làm đủ và chuẩn bị bước vào, nhưng cho Frost một lời khuyên nữa: đừng tin bất cứ ai. Frieza bất ngờ nắm lấy cổ họng Frost và thắt chặt anh ta, khiến anh ta có thể thoát khỏi giới hạn. Whis nhận rằng tất cả những điều này là một phần trong kế hoạch của Frieza, sử dụng Frost để loại bỏ những chiến binh yếu hơn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://jaguarresources.com/dan-am-thanh-toa-nha-gom-nhung-gi/

https://jaguarresources.com/tim-hieu-ve-treo-nguc-sa-tre-chi-tiet/

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay