Menu

Trường Kỷ Con Tiện Huế Khảm Ốc – Khác Biệt, Độc Đáo.

0 Comment


Trường Kỷ Con Tiện Huế Khảm Ốc – Khác Biệt, Độc Đáo.

Mỗi một gia đình đều có một phong cách không gian nội thất riêng để sao cho luôn cảm thấy thoải mái nhất. Phong cách đó có thể là hiện đại, trẻ trung hay hoài niệm, sang trọng. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo phong cách nào thì mẫu trường kỷ con tiện huế khảm ốc cũng rất lý tưởng. Việc bày trí cũng rất quan trọng để làm nổi bật sản phẩm.

Tổng quan về bộ trường kỷ

Văn hóa Huế vốn nổi tiếng từ lâu và được tận dụng trong các vật dụng quen thuộc của cuộc sống. Trong đó, trường kỷ con tiện huế khảm ốc đặc trưng cho vẻ đẹp truyền thống của ông cha ta từ bao đời.

Bộ trường kỷ có thiết kế vô cùng đơn giản, tiện lợi. Sản phẩm có thiết kế dài, rộng vừa làm bàn uống trà trong nhà và vừa dùng để tiếp khách. Mặc khác, sản phẩm cũng dùng để tựa lưng sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

  • Màu sắc

Bộ trường kỷ đặc trưng bởi màu nâu đen là màu của sự chân chất, quê hương, sự bền vững, ổn định,… của đất nước. Thông thường, những người có bản tính lương thiện rất yêu thích màu sắc nổi bật này.

Chính vì thế, trường kỷ thích hợp sử dụng có gia chủ sống thiên về nội tâm và có cá tính trầm lặng. Khi đặt sản phẩm trong nhà, các thành viên sẽ có thêm động lực và vươn lên phấn đấu trong cuộc sống.

  • Hình ảnh được khắc họa trên bộ trường kỷ

Cũng như các bộ trường kỷ khác, hình ảnh khắc họa trên sản phẩm được bố trí rất hài hòa giữa bàn và ghế. Trong đó, hình tượng con kê cách điệu, phật thủ và quả đào trên bộ trường kỷ vân khúc này. Ngũ phúc mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ghế được chà nhám bằng thủ công, không sử dụng hóa chất nên khi nhìn vào bộ trường kỷ sẽ rất ấn tượng. Người nhìn sẽ cảm nhận ngay được vẻ đẹp tự nhiên mà các vân gỗ nổi lên tạo thành. Khi ngồi lên ghế, đẳng cấp của chủ nhân cũng được khẳng định.

Bàn cũng lấy hình vân khúc để làm nền. Mọi góc cạnh của bàn được làm tỉ mỉ, trông khá khỏe khoắn. Đặc biệt, chi tiết khảm ốc càng làm nổi bật các hoa văn hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về trường kỷ: https://dogominhtoan.com/truong-ky/

Ý nghĩa hình ảnh và sản phẩm mang lại cho không gian trưng bày

Trên bộ trường kỷ này có khá nhiều các hình ảnh, chi tiết khảm ốc đẹp từ:

  • Hình tượng ngũ phúc

  • Chữ vạn thọ

  • Muôn vàn hoa trái bốn mùa như phật thủ và Lê na Đào

Tất cả những hình tượng đó đều thể hiện được ý nghĩa trường tồn, no đủ và may mắn trong cuộc sống. 

Không gian nào cần phải đặt bộ trường kỷ này để nổi bật hơn?

Trong không gian sống của mỗi gia đình, phòng khách là phòng chủ đạo nên chọn nội thất rất quan trọng. Màu sắc, cách sắp xếp của các món đồ phải sao cho phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Do đó, phòng khách cần phải đặt trường kỷ con tiện huế khảm ốc. Màu của sản phẩm này tương sinh ngũ hành, sơ đồ bát quái của nhiều mệnh.

Tìm hiểu thêm về sập gụ tủ chè: https://dogominhtoan.com/sap-gu-tu-che/

Xem thêm: https://jaguarresources.com/thiet-ke-bep-chung-cu-nho/

https://jaguarresources.com/mua-sap-gu/

 

 

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay