Menu

Tránh những điều này để đồng hồ đeo tay trẻ em luôn mới

0 Comment


Tránh những điều này để đồng hồ đeo tay trẻ em luôn mới

Với bản tính năng động trời sinh thì thật khó nếu như muốn đồng hồ đeo tay trẻ em luôn giữ được vẻ đẹp như mới phải không nào? Tuy nhiên bạn vẫn có thể hướng dẫn trẻ giữ gìn và bảo vệ đồng hồ bằng cách tránh phạm phải những sai lầm sau đây.

Không mang đồng hồ khi tiếp xúc với nước

Mặc dù các dòng đồng hồ trẻ em hiện nay, đặc biệt là đồng hồ trẻ em Casio đều có khả năng chống nước cao (3ATM-10ATM), tuy nhiên, nếu muốn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì vẫn nên hạn chế tiếp xúc với nước.

Đồng hồ dễ bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng

Về cơ bản, nước ít có khả năng ảnh hưởng đến bề mặt kim loại, tuy nhiên với các loại dây da hay dây nhựa thì khác. Nếu bị dính ẩm, dây da rất dễ có mùi, đặc biệt nó còn khiến làn da non nớt của trẻ dễ bị dị ứng và mẩn ngứa khi đeo. Bởi vậy nên trước khi trẻ đi bơi hay thực hiện hoạt động nào cần tiếp xúc với nước, cha mẹ nên tháo đồng hồ đeo tay trẻ em ra để vừa không ảnh hưởng đến sự vui chơi của trẻ lại bảo vệ được độ bền của sản phẩm.

Mồ hôi là kẻ thù chung của đồng hồ

Mặc dù các dòng đồng hồ cho trẻ em hiện nay được nghiên cứu để cải tiến độ bền và khả năng chống chọi các tác động của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nếu muốn giữ đồng hồ luôn mới, thì bạn nên tháo đồng hồ ra khi trẻ vui chơi ngoài trời.

Bởi trẻ thường rất ham chơi và dường như không hề biết mệt mỏi với các hoạt động giải trí liên tục. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho các tuyến một hôi làm việc năng suất hơn. Mà mồ hôi lại là kẻ thù chung khiến cho đồng hồ trẻ em nói riêng và các loại đồng hồ khác trên thị trường hiện nay nói chung dễ bị mất đi độ mới của nó. Mồ hôi có thể ăn sâu vào các lớp bảo vệ và khiến cho màu sắc của đồng hồ dễ bị biến màu.

Không chỉ vậy, trong thành phần của mồ hôi còn có muối và một số loại khoáng chất khác, khi tiếp xúc trực tiếp và trong một khoảng thời gian lâu dài có thể khiến cho đồng hồ em bé bị oxy hoá và dễ bị xỉn màu.

Vậy nên tốt nhất khi trẻ vui chơi, bạn nên tháo đồng hồ đeo tay trẻ em ra. Một phần là giúp cho các bé thoải mái hơn, phần khác là giúp đồng hồ luôn như mới và có độ bền cao.

Nên thường xuyên vệ sinh đồng hồ đeo tay trẻ em

Bạn có biết rằng đồng hồ sau một thời gian sử dụng bị tích chữ kha khá bụi bẩn không? Đó là còn chưa kể đến mồ hôi, nước hay các tác động khác từ môi trường bên ngoài. Điều này không chỉ khiến cho bề mặt đồng hồ em bé dễ bị xỉn màu mà còn là chỗ trú ngụ cho vi khuẩn sinh sôi, gây bệnh cho trẻ nhỏ.

Để bảo vệ đồng hồ bạn nên định kỳ vệ sinh

Bởi vậy, để bảo vệ sức khỏe cho bé và giúp đồng hồ luôn sáng, mới, bạn nên định kỳ vệ sinh đồng hồ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dung dịch vệ sinh đồng hồ mà bạn có thể chọn mua. Tuy nhiên, nếu như không có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể mang đồng hồ đeo tay cho trẻ em ra các cửa hàng sửa chữa đồng hồ nhờ họ vệ sinh hộ. Chi phí cho mỗi lần vệ sinh cũng không quá cao nên bạn có thể định kỳ thực hiện mà không lo tốn kém.

Hy vọng với những mẹo nhỏ được chia sẻ trên đây, bạn đã có những kiến thức bổ ích và thú vị để bảo vệ sức khoẻ và đồng hồ đeo tay trẻ em luôn mới. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

https://jaguarresources.com/deo-dong-ho-casio-nam-day-da-the-nao-de-phu-hop-voi-do-tuoi/

https://jaguarresources.com/cac-phan-khuc-gia-dong-ho-g-shock-cua-casio/

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay