Menu

Tranh Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Quê Nét Đẹp Truyền Thông Người Việt.

0 Comment


Tranh gỗ đồng quê mỹ nghệ là dòng tranh gỗ bền, đẹp được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, hình ảnh đồng quê với cây đa, giếng nước,… mang lại sự bình yên cho mọi người.

Xa rời quê hương, nhiều người phải tha phương mưu sinh ở nhiều nơi. Vì thế, họ luôn muốn không gian sống phải có hơi hướng quê hương để đỡ phần nhớ nhung. Vì thế, tranh gỗ xá xị đồng quê được lựa chọn nhiều cũng là chuyện dễ hiểu.

Ý nghĩa của tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp được nhiều người ưa chuộng

Mỗi tranh gỗ đều mang một ý nghĩa phong thuỷ, may mắn, tâm linh phù hợp với mỗi người. Trong đó, tranh gỗ mỹ nghệ có ý nghĩa là mang lại tài lộc, thịnh vượng và sự may mắn cho chủ nhân. Dĩ nhiên, những người có điều kiện sẽ không ngần ngại để chọn treo một bức tranh được chế tác từ gỗ xá xị trong không gian sống của mình.

Không chỉ có vậy, gỗ còn có mùi hương thoang thoảng dễ chịu xua đuổi được tà khí, mang lại sự dễ chịu và an toàn cho không gian treo tranh. Món đồ nội thất này ngoài vẻ ngoài bắt mắt, ý nghĩa tâm linh rất lớn nên được lựa chọn nhiều cũng là lẽ đương nhiên.

Tuy nhiên, tranh sẽ phát huy ý nghĩa phong thủy tốt nhất khi gia chủ sắp xếp các món nội thất khác sao cho hài hòa. Ngũ hành phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ những thuận lợi, bình yên và làm việc gì cũng sẽ thành công.

Hình ảnh được khắc hoạ trong tranh đồng quê

Tranh gỗ mỹ nghệ đồng quê với hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình,… quen thuộc với con người Việt Nam từ trước đến nay. Ngoài ra, hình ảnh người nông dân thức khuya dậy sớm dắt trâu ra đồng, cày cấy chăm chỉ,… cũng được khắc họa.

Cảnh thanh bình ở làng quê làm mọi người cảm thấy thật thanh thản, bình yên. Đặc biệt, những người lớn tuổi không thể quên được sự êm đềm đó. Trong cả không gian thể hiện được cả tâm hồn Việt khi treo tranh đồng quê. Bạn sẽ thấy nguôi oai bớt nỗi nhớ quê hương. Không khí yên bình giúp bạn vơi bớt mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Tranh gỗ mỹ nghệ đồng quê thường được treo trong không gian nào?

Với ý nghĩa to lớn như vậy, tranh gỗ mỹ nghệ đồng quê thích hợp treo trong không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng thờ,… Sự sung túc, an bình, đầy đủ sẽ giúp mọi người được an tâm và “sống chậm lại, nghĩ khác đi”.

Nếu bạn đã lâu không về thăm quê nhà, nhớ lắm những kỉ niệm thời ấu thơ thì sao không chọn một mẫu tranh đồng quê treo trong nhà. Chắc chắn, bức tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp này sẽ phần nào giúp bạn như đang được đứng trên mảnh đất quê mẹ.

Có người nghĩ rằng, quê hương là một ký ức đẹp giúp chúng ta luôn cố gắng thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, thế hệ trẻ thường không có ký ức quê hương vì bố mẹ quá bận rộn, không thường xuyên về thăm quê nhà. Vì thế, tranh gỗ mỹ nghệ cảnh đồng quê rất thích hợp để giáo dục thế hệ trẻ nhớ đến nguồn gốc của mình.

Đồ Gỗ Quốc Cường xuất phát là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Với các hệ thống cửa hàng và showroom trưng bày được đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Đồ Gỗ Quốc Cường chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ… và làm nhà bằng gỗ tự nhiên 100%. Đồng hành là đội ngũ  kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Điện thoại : 094.288.0000

Địa chỉ : Xóm 34 – Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

Website : https://dogoquoccuong.com

Có thể bạn chưa biết : 

>>>> Cốt pha hay cốp pha – Kiến thức cơ bản bạn cần biết

>>>> Những điều cần biết về sơn Epoxy gốc nước cho gỗ

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay