Menu

Trang trí bàn làm việc với cây phong thủy để thăng tiến trong sự nghiệp

0 Comment


Một ngày 24 giờ thì có tới 8h chúng ta ngồi ở bàn làm việc, mọi ý tưởng, tư duy đều bị ảnh hưởng. Chính vì vậy bàn làm việc cần là không gian lí tưởng, ngăn nắp, gọn gàng và có những đồ vật đẹp mắt để giúp chúng ta thoải mái, làm việc hiệu quả hơn. Cây phong thủy chính là lựa chọn tốt nhất để trang trí bàn làm việc của bạn.

1. Lí do chọn cây phong thủy để trang trí bàn làm việc

Cây phong thủy đẹp mắt

Cây xanh giúp tạo không khí mát mẻ lại rất tốt cho sức khỏe, bởi lá cây có thể quang hợp tạo oxy và loại bỏ khí CO2 giúp hô hấp tốt hơn.

Không chỉ làm đẹp cho bàn làm việc của bạn, cây phong thủy còn giúp bạn có sự thăng tiến trong nghề nghiệp và gặp nhiều may mắn. Vì vậy hãy lựa chọn loại cây hợp với tuổi và mệnh của bạn nhé!

2. Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi

Làm thế nào để chọn cây phong thủy hợp tuổi. Dưới đây là một số gợi ý dành cho các bạn:

Tuổi Thân

Tuổi Thân thường vất vả lại phải chi tiêu rất nhiều tiền tài trong công việc, vì vậy nên đặt bàn cây Thủy tùng hoặc cây Nguyệt quế. Cây phong thủy tiếp thêm sức mạnh giúp người tuổi Thân thụ tài hơn.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường kiếm được tiền nhưng lại không giữ tốt, nên chọn cây Kim tiền để tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào. Đặt cây Kim tiền  lên bàn làm việc giúp người tuổi Tý sinh tiền tài và thăng tiến.

Tuổi Mùi

Lan quân tử

Tuổi Mùi thường được đánh giá là khá an nhàn, tuy nhiên luôn phải đi xa nên được gắn cho câu “ cỏ cây hoa lá muôn nơi là nhà”.

Những người tuổi Mùi thường rất tài giỏi, có năng lực. Chính vì vậy nên lựa chọn cây lan quân tử để trang trí bàn làm việc. Cây có hoa màu cam rất đẹp mắt, biểu tượng của sự thịnh vượng giúp cho người tuổi Mùi đạt được thăng tiến trong công việc.

Tuổi Sửu

Người tuổi này thường vất vả, hay phải gánh vác công việc nặng nhọc. Chính vì vậy nên chọn cây dứa cảnh để mang tài lộc về và tránh được những điều không may.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ rất năng động, phù hợp với công việc hay phải đi lại nên thích hợp với cây vạn niên thanh hoặc vây trầu bà. Chúng rất dễ trồng và phát triển nên sẽ giúp bạn thăng tiến hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hợp phong thủy với cây sen đá nâu, cây mọng nước rất dễ trồng và có sức sống tốt. Đặt cây ở bàn làm việc giúp cho con đường thăng tiến được dễ dàng, có quý nhân giúp sức.

Tuổi Tỵ

Cây phong thủy nên lựa chọn là cây cỏ đồng tiền, giúp cho người sở hữu luôn may mắn, tiền bạc càng ngày càng nhiều và phát triển sự nghiệp.

Tuổi Thìn

Nên lựa chọn cây Tai Phật để cầu mong an lạc và hạnh phúc, tránh rủi ro và gặp nhiều may mắn. Đặt cây này lên trang trí bàn làm việc sẽ giúp tuổi Thìn thành công hơn.

Cây phong thủy vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa thật tốt phải không các bạn? Hãy lựa chọn ngay 1 cây hợp với bạn để trang trí bàn làm việc ngay hôm nay nha.

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay

Tags: