Menu

Tìm hiểu về treo ngực sa trễ chi tiết

0 Comment


Hiện nay phương pháp treo ngực sa trễ ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để có được vòng 1 đẹp nhất.

Treo ngực sa trễ được hiểu là việc nâng ngực chảy xệ cho phái đẹp bằng cách cắt bỏ mô thừa và điều chỉnh lại vị trí núm và quầng vú. Bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp này về công dụng, thời gian cũng như mức giá. Bài viết dưới đây, Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về phương pháp làm đẹp này.

Những ưu điểm và hạn chế của treo sa trễ

Ưu điểm nổi bật

Treo sa trễ là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ có da vú và quầng vú bị giãn rộng – một tác dụng phụ phổ biến do mang thai hoặc giảm cân.

Đọc thêm:

Phương pháp thẩm mỹ treo sa trễ ngực

Thời gian hồi phục sau treo sa trễ thường không lâu, chỉ khoảng 5 ngày và hầu hết bệnh nhân chỉ cần đến thuốc giảm đau không kê đơn.

Tỉ lệ biến chứng thấp hơn so với các quy trình phẫu thuật khác.

Nhược điểm

Treo ngực sa trễ sẽ không thay đổi kích cỡ bầu ngực mà chỉ thay đổi hình dạng. Bạn sẽ cần kết hợp với thủ thuật thu gọn ngực hoặc nâng ngực nếu muốn thay đổi kích cỡ.

Có vết sẹo để lại nhưng chúng sẽ mờ dần sau 1 hoặc 2 năm. Trong các trường hợp hiếm gặp, việc chữa lành kém có thể để lại những vết sẹo khá rõ nhưng thường vẫn che được dưới áo ngực hoặc đồ tắm.

Bất kể tăng hay giảm cân nhiều đều có thể thay đổi kích cỡ, hình dạng và độ săn chắc của bầu ngực, vì vậy bạn phải giữ cân nặng ổn định để duy trì kết quả của mình.

Treo sa trễ có an toàn không?

Các nguy cơ phẫu thuật nói chung bao gồm: chảy máu, nhiễm trùng và các tác dụng phụ của gây mê. Các nguy cơ liên quan đặc biệt đến treo ngực bao gồm: làm tổn thương núm vú hoặc quầng vú nếu dòng máu bị cắt đứt, khó cho con bú trong tương lai và tê núm vú hoặc da vú. 

Thông thường cảm giác sẽ trở lại trong 1 tuần nhưng đối với một số người có thể sẽ bị tê vĩnh viễn. Hình dạng hoặc kích cỡ hai bên vú không đều cũng có thể xảy ra.

Vì những lý do trên nên điều quan trọng là phải chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về treo ngực sa trễ và phải tuân thủ theo đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để chữa lành tốt.

Kết quả phẫu thuật được bao lâu?

Giải đáp câu hỏi này nhiều bác sĩ thường đưa ra 2 câu trả lời. Thứ nhất là: “kết quả sẽ kéo dài vĩnh viễn”. Vì những thay đổi đạt được từ ca phẫu thuật là vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể dừng thời gian và bộ ngực của bạn sẽ vẫn tiếp tục lão hóa theo tốc độ tự nhiên bình thường.

Các yếu tố như phơi nắng, hút thuốc, di truyền, loại da, tình trạng bệnh lý, độ dày của da và kích cỡ vú có thể ảnh hưởng đến tốc độ lão hóa. Nhưng nói chung mọi người sẽ không phải chỉnh sửa lại trong ít nhất 8 đến 10 năm sau khi nâng ngực chảy xệ và thường còn lâu hơn thế nhiều.

Để có được vòng ngực đẹp thì sau khi thực hiện phẫu thuật treo ngực sa trễ thì bạn cần phải chăm sóc bản thân cũng như đưa ra chế độ chăm sóc tốt nhất cho cơ thể và đặc biệt là vòng 1.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bí quyết chọn bàn ghế ngoài trời bền đẹp và phù hợp với công trình ngoại thất hiện đại

>>> Đồng Hồ Nam Casio MTP-VS01L-2BDF Pin Năng Lượng Mặt Trời – Dây Da Màu Đen

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay