Menu

Tại sao nên chọn in UV? In UV có nét không ?

0 Comment


Tại sao nên chọn in UV? Dưới đây là top 5 lý do

Mặc dù có nhiều cách để in, nhưng rất ít cách phù hợp với tốc độ thị trường, tác động môi trường và chất lượng màu như in UV.

In Uv là in bằng tia cực tím (UV)

In Uv là in bằng tia cực tím (UV) sử dụng một loại mực khác với các phương pháp in thông thường, chúng khô ngay sau khi chuyển mực. Thay vì dùng mực lỏng, in UV sử dụng chất ở trạng thái kép ở dạng lỏng cho đến khi nó tiếp xúc với tia UV. Khi ánh sáng LED được gắn trên máy ép, nó được áp dụng để khô mực trong quá trình in.

Nhiều người yêu thích in UV. Hình thức này nhanh, chất lượng cao, bền và linh hoạt. Hơn nữa cách in ấn này còn thân thiện với môi trường và chất lượng màu cao cấp. Dưới đây là 5 lý do cụ thể.

1-Thân thiện với môi trường

In UV sử dụng quy trình quang hóa để xử lý mực so với sấy khô thông qua bay hơi.

Bởi vì sự bay hơi được giảm thiểu, lượng khí thải các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi vào môi trường ít hơn rất nhiều so với các loại mực khác nên in UV không phá hoại môi trường.

Nhiều người yêu thích in UV. Hình thức này nhanh, chất lượng cao, bền và linh hoạt.

2-Tiết kiệm thời gian tối đa

Vì không có quá trình bay hơi để chờ đợi, mực UV không mất thời gian chờ khô như các loại mực khác. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và đưa các sản phẩm của bạn vào thị trường nhanh hơn nhiều.

3-In UV cho hình thức sắc nét

UV Printing hoàn hảo cho các dự án cần hình thức cao cấp: Sản phẩm sắc nét, sắc nét có tráng bóng hoặc không tráng, hoặc in satin tráng lụa. Phù hợp làm brochure, danh thiếp, thiệp quà…

4- Bền đẹp

Thực tế là in UV khô ngay lập tức đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đẹp hoàn hảo. Chúng không bị nhòe, lem và còn có thể phủ một lớp UV để tránh ăn mòn nếu là kim loại, tránh phai màu với các chất liệu khác.

5. In ấn không giới hạn

Mực UV có thể khô trực tiếp trên bề mặt vật liệu. Vì không cần thiết cho dung môi mực hấp thụ vào kho, UV cho phép in trên các vật liệu không giới hạn.

Ngoài mực UV thông thường, vietadv.vn đơn vị in ân suy tín Sài Gòn còn cung cấp lớp phủ UV, mang lại độ bóng cao, đồng thời duy trì độ trong và độ sáng của màu theo thời gian. Lớp phủ UV bảo vệ các dự án của bạn bền đẹp, đảm bảo chất lượng màu trong thời gian dài.

UV Printing hoàn hảo cho các dự án cần hình thức cao cấp

Vì thế nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn cho dự án in ấn của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá cho dự án tiếp theo của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc và ý tưởng để tư vấn về kỹ thuật in cùng mức giá tuyệt vời cho bạn.

Bài viết liên quan

https://jaguarresources.com/cac-loai-chat-lieu-dung-cho-in-nhan-dan-la-gi-ban-da-biet-chua/

https://jaguarresources.com/cay-cam-canh-tet/

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay