Menu

Ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt đàn ông

0 Comment


Nghiên cứu nhân tướng học mang đến cho con người rất nhiều điều thú vị, đặc biệt là ý nghĩa của những nốt ruồi trên mặt đàn ông. Nhiều chuyên gia đã có những giải thích về vận mệnh của con người tại những vị trí xuất hiện nốt ruồi khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu sự huyền diệu này qua bài viết dưới đây.

1. Những nốt ruồi trên mặt đàn ông mang đến điều may mắn

Theo nhân tướng học, nếu bạn vô tình sở hữu nốt ruồi tại những vị trí sau chính là lời chúc phúc của thần may mắn. Bạn sẽ không bao giờ được mình nhận được những điều tuyệt vời như thế nào. Tài vận, hạnh phúc sẽ theo bạn đến hết cuộc đời nếu bạn luôn giữ những nốt ruồi này trên mặt.

Nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi trên mũi

Theo nhiều nghiên cứu ghi lại, mũi là nơi tập trung nhiều nhất tài vận của con người. Thông thường, người ta thường nhìn vào mũi để đoán vận mệnh của con người. Nếu chóp mũi đầy đặn chứng tỏ đó là người tài vận dồi dào. Đặc biệt, nếu trên mũi xuất hiện nốt ruồi thì đây là dấu hiệu bạn sẽ phát tài trong tương lai.

Nốt ruồi trên đầu lông mày trái

Đây là dấu hiệu của nốt ruồi quý tướng. Người sở hữu nốt ruồi là người nhận được sự ưu ái vô cùng của trời đất. Dù là người sống trong cuộc sống bình cũng có thể làm được những chuyện phi phàm, nếu không thì cũng là người có phẩm hàm cao.

Nốt ruồi ở gò má

Đây là nốt ruồi thể hiện cho người có chí tiến thủ, dễ dàng có được địa vị cao trong xã hội. Những người này thường có sự nghiệp rất thuận lợi, có nhiều cơ hội, có khả năng trở thành lãnh đạo.

>> Có thể bạn quan tâm

y nghia not ruoi tren mat

sinh đôi khác giới

2. Những nốt ruồi trên mặt đàn ông mang đến điềm xấu

Ngược lại với những nốt ruồi may mắn bên trên, có những nốt ruồi xuất hiện trên mặt nếu không xóa có thể mang đến điềm xấu cho con người. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi mà bạn cần chú ý nếu vô tình sở hữu trên mặt của mình.

Nốt ruồi giữa sống mũi

Thông thường, người sở hữu nốt ruồi này thường rất gia trưởng, khắt khe. Đây là nốt ruồi thể hiện điềm xấu về nhân duyên. Đa số phụ nữ khi lấy chồng có nốt ruồi này thường rất áp lực vì nhiều đòi hỏi hoàn mỹ của người chồng.

Nốt ruồi giữa sống mũi

Nốt ruồi ẩn trong lông mày

Đây cũng là biểu hiện điềm xấu về nhân duyên của người đàn ông. Những người sở hữu nốt ruồi này thường sẽ khắc vợ hoặc li hôn. Không chỉ thế trong công việc, họ còn có mối quan hệ không quá tốt với đồng nghiệp.

Nốt ruồi dưới cung lông mày, trên mắt trái

Đây là nốt ruồi thể hiện vận mệnh vô cùng xấu của đàn ông. Nếu bạn vô tình sở hữu nốt ruồi này thì chứng tỏ vận mệnh của bạn luôn phải gặp nhiều buồn khổ, nhiều bất hạnh.

Trên đây là thông tin về nốt ruồi trên mặt đàn ông mà bạn cần biết. Với những vị trí khác nhau, nốt ruồi thể hiện vận may, bất hạnh khác nhau. Chính vì điều đó, hãy kiểm tra xem nốt ruồi của bạn ở vị trí nào để có thể dự đoán vận mệnh của mình, người thân hoặc bạn bè.

.Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Vận mệnh nốt ruồi son trong lòng bàn tay của bạn

Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay

Tags: ,