Menu

Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón chân

0 Comment


Bạn đã bao giờ để ý đến vị trí của nốt ruồi ở kẽ ngón chân chưa? Theo các chuyên gia phong thủy và nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở kẽ ngón chân cũng có ý nghĩa riêng liên quan đến vận mệnh của từng người.

1. Vị trí của nốt ruồi ở kẽ chân

Theo khoa học tình trạng nốt ruồi mọc trên cơ thể là hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên trong niệm về phong thủy nốt ruồi mọc ở mỗi vị trí trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng liên quan đến vận mệnh, sự may rủi, bệnh tật của con người. Có một số người có nốt ruồi mọc ở kẽ ngón chân.

Thông thường nốt ruồi ở kẽ của ngón chân rất nhiều người không để ý hay quan tâm nhiều. Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy đã nghiên cứu rất kĩ và đã chỉ ra ý nghĩa của nốt ruồi mọc ở kẽ ngón chân.

Nốt ruồi mọc ở kẽ của ngón chân

2. Ý nghĩa của nốt ruồi ở kẽ của ngón chân

Trong quan niệm về phong thủy, có những nốt ruồi đem tới cho chủ nhân những may mắn, có những nốt ruồi lại đem tới sự không may, bất trắc, khổ đau.

Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi ở kẽ của ngón chân dù ở nam hay nữ cũng đều là biểu hiện của số mệnh may mắn, giàu sang, phú quý. Những người có nốt ruồi ở kẽ của ngón chân thường có tiền tài, danh vọng thuận lợi và phát triển.

Theo các chuyên gia phong thủy, những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân là những người có số mệnh tốt, tương lai sáng lạn, mưu sự việc gì cũng đều thành công. Cuộc sống của những này khá sung sướng, đầy đủ, không bao giời phải lo lắng về tài chính.

Chuyện tình cảm của những người này cũng gặp may mắn và thuận lợi. Cuộc sống giàu sang, tình cảm thuận lợi khiến cuộc sống của họ khá vui vẻ, dễ chịu. Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân bạn là người may mắn đấy.

Nốt ruồi mọc giữa kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ

Tuy nhiên trường hợp những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ cần lưu ý về vấn đề sức khỏe nhất là các bệnh liên quan đến gan. Trong chuyện tình cảm của những người có vị trí nốt ruồi này thường không được suôn sẻ, hay xảy ra mâu thuẫn.

Trong quan hệ bạn bè những người này không có nhiều bạn thân thiết, thường hay bị người khác lợi dụng. Về công danh sự nghiệp không có gì nổi bật, chỉ ở mức bình thường và hay gặp trở ngại.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở kẽ của ngón chân trên cơ sở tổng hợp các nghiên cứu từ thực tế và các sách về tướng số để dự đoán vận mệnh và tương lai cho con người. Nếu bạn muốn xem cụ thể hơn bạn có thể tìm đến các chuyên gia tướng số để có thể biết thêm thông tin chi tiết.

Nốt ruồi ở kẽ của ngón chân ở những vị trí khác nhau sẽ mang đến cho chủ nhân của nó những may mắn hay rủi ro. Tuy nhiên số mệnh con người hoàn toàn có thể hóa giải được nếu bạn thành tâm và tu nhân tích đức, sống đạo đức và làm nhiều việc thiện.

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay

Tags: , , , , ,