Menu

Mua đồng hồ Casio G-Shock cho dân phượt, nên chọn loại nào

0 Comment


Mua đồng hồ Casio G-Shock cho dân phượt, nên chọn loại nào?

Bên cạnh đồng hồ Casio Protrek dành cho các phượt thủ thì đồng hồ Casio G-Shock cũng là một sự lựa chọn không tồi, được các chàng trai theo chủ nghĩa xê dịch ở Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu đồng hồ G-Shock phù hợp cả về tính năng lẫn giá tiền thì không phải là điều dễ dàng.

Chọn đồng hồ G-Shock cho phượt thủ chuyên nghiệp

Những phượt thủ chuyên nghiệp là những người say mê cảm giác mạo hiểm, gắn liền với các cung đường, xe địa hình, rừng núi… Tất nhiên, người bạn đồng hành mà họ nên đầu tư chính là một chiếc đồng hồ G-Shock được tích hợp các tính năng hữu ích dành cho nhà thám hiểm. Casio G-Shock đã cho ra mắt một dòng đồng hồ như thế, có tên là Rangeman.

Đồng hồ G-Shock Rangeman.
Đồng hồ G-Shock Rangeman.

Rangeman là một trong 3 dòng nổi bật của đồng hồ G-Shock Master of G – Ông trùm của G-Shock. Rangeman là dòng đồng hồ G-Shock chuyên dùng cho các nhà thám hiểm, bên cạnh Frogman cho thợ lặn và Mudmaster cho các nhà địa chất. Các dòng đồng hồ này đều có những tính năng thông minh hỗ trợ người dùng trong hành trình khám phá thiên nhiên và một độ bền vô đối mà bất cứ dòng đồng hồ nào cũng mong muốn.

Đồng hồ G-Shock Rangeman có các chức năng mà phượt thủ cần như: Nhận tín hiệu GPS tự động và thủ công; Điều hướng GPS; Có thể kết nối với smartphone thông qua Bluetooth; Bộ nhớ điểm lên tới 60, lưu trữ cả thời gian, ngày, kinh độ, vĩ độ, áp suất khí quyển, nhiệt đô; Cao độ kế, La bàn kế, nhiệt kế; Chế độ máy bay…

Ngoài ra, dòng đồng hồ này cũng có cấu trúc chống sốc, chống bẩn và chống bùn; Dây đeo bằng nhựa pha sợi carbon, mà carbon chính là loại vật liệu siêu bền, nhẹ và chịu lực vô cùng tốt. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là dòng đồng hồ hoàn hảo cho các phượt thủ chuyên nghiệp.

Đồng hồ G-Shock Mudmaster.
Đồng hồ G-Shock Mudmaster.

Tại Việt Nam, giá đồng hồ G-Shock Rangeman GPR-B1000 đang ở mức 27 – 33 triệu đồng, tùy phiên bản. Ở một phân khúc thấp hơn, dòng Casio G-Shock Mudmaster (GG-B100, GG-1000) cũng là sự lựa chọn sáng suốt. Chúng cũng có cấu trúc bền bỉ tương tự Rangeman, có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên đất liền và các chức năng tiện ích như La bàn, GPS, nhiệt kế. Tuy nhiên, một số mẫu của dòng này không có tính năng kết nối Bluetooth với smartphone, giá cũng thấp hơn, chỉ từ 9 – 14 triệu đồng.

Chọn đồng hồ G-Shock cho phượt thủ không chuyên

Với các chàng trai chỉ đơn giản là yêu thích những cung đường, thích ngồi lên xe máy và rong ruổi khắp nơi thì không cần quá đầu tư cho một chiếc đồng hồ đa dụng như trên nếu điều kiện tài chính không cho phép. Ở một số mẫu đồng hồ G-Shock cơ bản, chức năng nhiệt kế, cao độ kế, La bàn số vẫn được tích hợp, như GDF-100. Mẫu đồng hồ này có giá chỉ khoảng 5 triệu đồng.
Nếu không quan tâm lắm đến những chức năng định vị, các chàng trai cũng có thể chọn một số mẫu đồng hồ G-Shock theo phong cách hầm hố, quân đội như GD-X6900TC, GA-2000, GA-400… Những mẫu đồng hồ này không chỉ là người bạn đồng hành bền bỉ mà còn tạo cho các phượt thủ không chuyên một phong cách cực ngầu và cá tính.

Hầu hết đồng hồ G-Shock đều thích hợp “đi phượt”.
Hầu hết đồng hồ G-Shock đều thích hợp “đi phượt”.

Nói chung, hầu hết các mẫu đồng hồ G-Shock cũng đều thích hợp làm bạn đường rong ruổi cùng các chàng trai thích xê dịch, bởi chúng được sử dụng cấu trúc chống sốc, chống va đập, chống nước. Hơn nữa, về độ bền thì đồng hồ Casio G-Shock có thể xem là vô địch trên thị trường. Với các nữ phượt thủ, dòng đồng hồ G-Shock nữ hoặc đồng hồ Casio Baby-G chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn, vừa cực ngầu, lại vừa cực bền.

Xem thêm:

https://jaguarresources.com/cach-ve-sinh-pad-chuot-dung-cach/

https://jaguarresources.com/truong-hop-duoc-mien-thue-tncn-tu-tien-luong-nam-2020/

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay