Menu

Kinh nghiệm chọn đèn led các loại trong trang trí shop

0 Comment


Thiết kế cửa hàng góp phần quan trọng quyết định số lượng khách ghé thăm. Trong đó có chiếu sáng không gian. Vì vậy, chủ shop thường cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn đèn led các loại sao cho phù hợp nhất đối với việc trang trí shop.

Hiện nay có những loại đèn phổ biến nào? Đặc điểm không gian phù hợp trang trí loại đèn gì? Kinh nghiệm chọn độ chiếu sáng cho cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này.

Đèn led các loại cho trang trí shop

Ánh sáng được trình bày ở shop ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng. Giả sử 2 nơi cùng trưng bày 1 mặt hàng như nhau. Nhưng do nơi đầu tiên sử dụng đèn chiếu sáng chất lượng sắc nét, biết chọn đèn led các loại đúng nên sản phẩm nổi bật, rõ ràng hơn, trông tươi sáng. Khi đó khách hàng sẽ bị thu hút bởi sản phẩm có đầy đủ ánh sáng hơn là nơi mặt hàng đặt trong bóng tối.

Đèn rọi ray

Đây là loại đèn có nhiều mức công suất khác nhau. Phù hợp theo nhu cầu của người sử dụng. Chip led là bộ phận chính có chức năng phát sáng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đèn led đã hoàn toàn chiếm được ưu thế, khắc phục một số nhược điểm so với đèn truyền thống. 

Đèn rọi ray được sản xuất có góc chiếu sáng tới một khu vực. Vì vậy, thường dùng làm đèn trang trí shop với chức năng hỗ trợ chiếu sáng sản phẩm, biển hiệu, manocanh. Loại đèn này cho ra ánh sáng sắc nét, chuẩn. Giúp người nhìn có thể thấy rõ ràng vật đến từng chi tiết.

Đèn led âm trần

Loại đèn có thiết kế đơn giản, sang trọng, nhỏ gọn. Rất thích hợp với thiết kế nội thất hiện đại của các shop hiện nay. Chức năng chính của đèn là để chiếu sáng toàn bộ không gian. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Thích hợp cả với những shop có diện tích nhỏ. Bởi đèn được lắp trên trần nhà, không nhô ra lớn như 1 số loại đèn khác.

Đèn thả 

Mục đích chính của đèn thả là để trang trí cửa hàng, tăng thêm phần nổi bật thu hút khách hàng. Vì có nhiều mẫu mã đa dạng nên các shop có thể tuỳ ý sáng tạo mang phong cách riêng cho cửa hàng của mình. Có rất nhiều đèn led các loại dạng thả, chọn phong phú nhiều kiểu sẽ giúp cửa hàng thêm một sức sống mới. 

Chọn đèn dựa trên đặc điểm của từng không gian

Đối với không gian nhỏ

Nơi này cần chú ý đến sự sắp xếp các kệ, đồ nội thất bên trong sao cho hợp lý nhất. Tránh đặt quá nhiều đèn bên trong cửa hàng. Hạn chế các vật rườm rà. Đèn để trang trí shop nên đặt số lượng tỉ lệ thuận với diện tích của cửa hàng. Đèn các loại mà bạn chọn nên đặt đa dạng theo mục đích nhất định

Đối với không gian lớn

Nơi này có thể trang trí nhiều đèn hơn sao  cho đủ lượng ánh sáng cần thiết chiếu vật. Có thể đa dạng các loại đèn có nhiều mẫu mã để không gian thêm nổi bật, bắt mắt nhất. Khi chọn mua đèn, đừng quên chọn riêng biệt dành cho hai nơi là bên trong và bên ngoài cửa hàng. Đối với nơi đặt biển hiệu, chú ý chọn loại đèn đặc biệt dành riêng cho môi trường ngoài trời. Đó là đèn có khả năng chống nước, dễ vệ sinh, bền, cường độ chiếu sáng lớn. 

Kinh nghiệm chọn độ chiếu sáng cho cửa hàng thích hợp nhất

Đèn trang trí shop ngoài quan tâm đến thẩm mỹ bên ngoài còn chú ý đến yếu tố về độ sáng. 

Sắc chiếu sáng không làm biến đổi màu sắc sản phẩm

Trong trang trí cửa hàng thời trang cần đặc biệt lưu ý tới màu của ánh sáng. Chỉ nên dùng đèn có màu trắng sáng hoặc vàng. Đây là hai màu không làm biến đổi sắc trang phục. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ cho sản phẩm thêm tươi sáng, nổi bật lên thu hút khách hàng.

Cường độ sáng không được quá nhỏ

Vào buổi tối, cần đặc biệt chú ý không được để nơi nào của cửa hàng thiếu ánh sáng. Bởi nó sẽ gây cảm giác tăm tối, khó chịu, không thu hút khách hàng. Ánh sáng càng đủ thì cửa hàng càng ấn tượng hơn so với các shop khác. Có thể chọn đèn trang trí shop có nhiều công suất phát sáng khác nhau để đảm bảo thể hiện được phong cách riêng của cửa hàng. 

Làm sao chọn được đèn led các loại đúng, thông tin kingled.vn trên hy vọng phần nào sẽ giúp ích cho bạn. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những tiêu chuẩn dàn karaoke gia đình hay mà bạn nên biết

>>> Xuất hóa đơn trước ngày thông báo phát hành hóa đơn có sao không?

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay