Menu

Khách hàng cần lưu ý gì khi gửi hàng đi Mỹ

0 Comment


Việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước châu Âu, đặc biệt là Mỹ đang ngày càng phổ biến. Để đáp ứng được nhu cầu đó của người Việt Nam, rất nhiều các công ty, chi nhánh, tư nhân được thành lập ra nhằm đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản cần biết nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ.

Những sản phẩm cấm vận chuyển sang Mỹ từ Việt Nam

Rất nhiều trường hợp khách hàng đã đóng gói và làm thủ tục để chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ, nhưng do hệ thống kiểm tra hàng hóa tại sân bay, cửa khẩu đã phát hiện ra các loại hàng không được phép lưu thông nên bên dịch vụ đã mất rất nhiều thời gian, đồng thời làm lệch giờ vận chuyển, kéo theo chi phí vận chuyển tăng cao,… để hạn chế điều này, việc nắm chắc được các loại sản phẩm nào thì không được vận chuyển là rất cần thiết.

Khách hàng cần lưu ý gì khi gửi hàng đi Mỹ

Một số các loại hàng không được phép vận chuyển sang mỹ phải kể đến đầu tiên đó là vũ khí, chất ma túy, chất kích thích, chất gây nghiện, thiết bị gây nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, có áp suất lớn. Ngoài ra, các loại hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng không được phép vận chuyển từ Việt nam đi mỹ. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, kém văn hóa, hay là các loại lương thực, thực phẩm không đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cũng bị liệt vào danh sách hàng hóa cấm. Các động vật sống, gỗ quý,… cũng thuộc loại hàng cấm này https://quynam.vn/gui-hang-di-my/

Các loại hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ

Ngoại trừ các loại hàng cấm gửi ở trên thì các loại sản phẩm được phép gửi từ Việt Nam sang Mỹ vô cùng đa dạng. Các dịch vụ nhận gửi hàng sang nước ngoài cũng có khả năng giúp khách hàng gửi được các kiện hàng có trọng lượng lớn và cồng kềnh như các loại máy móc : máy ép nước mía, máy làm kem, máy ép nhiệt,… với chế độ bảo quản và đóng gói kĩ lưỡng, đảm bảo giữ gìn chất lượng của sản phẩm.

Khách hàng cần lưu ý gì khi gửi hàng đi MỹCác hàng hóa nội địa Việt Nam khó vận chuyển cũng sẽ được gửi đi nhờ dịch vụ này. Các sản phẩm hàng hóa kinh doanh mậu dịch, giấy tờ, hàng hóa cá nhân,… đều là những loại hàng có thể gửi sang mỹ. Đối với các loại hàng dễ vỡ và khó bảo quản như cốc chén sứ, đồ thủy tinh, đồ sứ,… đều được đóng gói và đệm lót kĩ càng, tránh thiệt hại không đáng có. Nhìn chung, việc vận chuyển hàng từ việt nam tới mỹ đều đáp ứng được đa dạng các loại sản phẩm, hàng hóa phong phú, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn.

Chi phí và thời gửi hàng đi mỹ từ Việt Nam

Tùy thuộc vào cân nặng của kiện hàng mà chi phí vận chuyển sẽ khác nhau. Đối với kiện nặng từ 21-30kg thì phí là 9.5usd/kg, tương tự 31-44kg: 8.5usd/kg; 45-70kg: 7.5usd/kg; 71-99kg: 7.0usd/kg; 100-249kg: 6.5usd/kg. Đối với các loại hàng đòi hỏi có điều kiện bảo quản kĩ lưỡng và đồ đông lạnh thì cần mức phí cao hơn. Khách hàng cũng có thể gửi đi các gói hàng nhỏ lẻ với 1kg = 50USB, kg tiếp theo sẽ cộng thêm 1,5USD/kg. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tự tính mức giá vận chuyển đối với kiện hàng của mình.

Khách hàng cần lưu ý gì khi gửi hàng đi Mỹ

Do vận chuyển hàng bằng đường hàng không nên các kiện hàng sẽ được Gửi hàng đi Mỹ trong thời gian nhanh chóng, chỉ khoảng 1 đến 2 tuần. Thời gian vận chuyển sẽ được thông báo tới khách hàng và cam kết đảm bảo đúng thời hạn, nhằm đem đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tận hưởng không gian sống cao cấp tại chung cư the pegasuite

>>> Người Mệnh Kiếm Phong Kim Nên Đeo Đồng Hồ Màu Nào?

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay