Menu

In thiệp giáng sinh có những kiểu dáng nào? Chất liệu giấy in nào?

0 Comment


 

In thiệp giáng sinh đang bán chạy nhất của Vietadv.vn xưởng in uy tín Sài Gòn là mẫu A4 hay mẫu được gấp lại thành A5, được in trên 350gsm không tráng phủ, bóng được ép một mặt với một nửa. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu in thiệp giáng sinh khác nữa.

In thiệp giáng sinh đang bán chạy nhất của Vietadv.vn

Trước khi tìm hiểu về in mẫu thiệp đẹp, bạn cần nắm được các kích thước được hiển thị là kích thước phẳng trước khi chúng được gấp lại. Thiếp giáng sinh có 2 loại, để phẳng và loại thiệp gấp lại.

1-Tại sao nên in thiệp giáng sinh?

Giáng sinh là thời gian để các doanh nghiệp tri ân, tặng quà khách hàng vậy tại sao bạn không tặng họ một tấm thiệp Giáng sinh được thiết kế đẹp mắt trong mùa đông này?

Vietadv.vn cung cấp cho bạn cơ hội để thiết kế những tác phẩm nghệ thuật lễ hội của riêng bạn trong đó khéo léo quảng cáo về thương hiệu, logo…Vì thế khi in chúng bạn lưu ý về chọn kiểu dáng, chọn giấy để sao cho in chuyên nghiệp nhất.

2-Những kiểu dáng mẫu giáng sinh đẹp

-Gấp một nửa: Đây là mẫu in thiệp giáng sinh còn được gọi là gấp dọc, gấp một nửa, trong đó chiều cao dài hơn chiều rộng. Lý tưởng khi thiết kế trung tâm là slogan thể hiện một thông điệp Giáng sinh khéo léo đan cài hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hay logo của bạn.

Vietadv.vn cung cấp cho bạn cơ hội để thiết kế những tác phẩm nghệ thuật lễ hội của riêng bạn

-Thiệp gấp: Nếp gấp chạy dọc theo cạnh trên và thẻ mở ra theo hình ngược. Ngoài ra. Loại thiệp này hoàn hảo để hiển thị hình ảnh rộng như phong cảnh mùa đông lễ hội hoặc xe trượt tuyết của ông già Noel và tám tuần lộc.

3-Tùy chọn giấy

Một chất liệu thiệp chúc mừng chuyên dụng được phủ và chống trầy xước ở bên ngoài và không tráng phủ bên trong để dễ viết. Nó là loại giấy in Bristol – giấy bìa. Chúng tôi sử dụng trọng lượng 280gsm cho thiệp chúc mừng chất lượng cao làm thêm dạng mờ hoặc bóng mà không cần cán màng.

Giấy lụa có một cảm giác trơn tru với một ánh bề mặt kín đáo. Nó cung cấp mực tuyệt vời cho độ tương phản giấy, và màu in xuất hiện rõ ràng và rõ ràng.

Giấy bóng Gloss có bề mặt sáng bóng và rất mịn. Màu sắc sắc nét và nổi bật tốt. In thiệp giáng sinh trên giấy này mực khô nhanh và được cán màng đẹp, bóng hơn.

Ngoài ra đến với Vietadv bạn được in thiệp giáng sinh trên máy ép kỹ thuật số HP

Ngoài ra đến với Vietadv bạn được in thiệp giáng sinh trên máy ép kỹ thuật số HP Indigo chất lượng hàng đầu, vì vậy màu sắc phong phú, hình ảnh sắc nét và độ sống động được đảm bảo. Nếu bạn muốn thêm yếu tố nghệ thuật thêm vào Giáng sinh này, tại sao không chọn từ loạt giấy tờ cao cấp hơn của chúng tôi cho thiệp in của bạn – chúng sẽ thực sự gợi lên tinh thần lễ hội!

https://jaguarresources.com/cac-loai-chat-lieu-dung-cho-in-nhan-dan-la-gi-ban-da-biet-chua/ https://jaguarresources.com/tai-sao-nen-chon-in-uv-in-uv-co-net-khong/

 

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay