Menu

Giải đáp thắc mắc chó Rottweiler giá bao nhiêu?

0 Comment


Rottweiler là cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích giống chó thông minh, nhanh nhẹn, trung thành. Đây là một trong 4 cảnh khuyển nổi tiếng đến từ nước Đức. Liệu giá chó Rott Đức có vì thế mà đắt không? Tham khảo bài viết dưới đây để biết chó Rottweiler giá bao nhiêu chính xác nhất nhé. 

Rottweiler là một trong 4 cảnh khuyển nổi tiếng đến từ nước Đức.

Đặc điểm về ngoại hình của chú chó Rottweiler 

Bạn thường thấy đuôi của Rottweiler cụt, tuy nhiên khi sinh ra chúng có chiếc đuôi khá dài. Có lẽ đuôi của chúng bị như vậy là do văn hóa thích đuôi cụt ở một số quốc gia. Hoặc cũng có thể họ cắt ngắn đi để giúp Rott Đức hoạt động không bị vướng, dễ dàng. Họ sẽ tiến hành cắt ngắn đuôi của chúng khi được 3 ngày tuổi. 

Các chú chó Rottweiler thường có những nếp nhăn quanh mắt, mặt không chảy xệ. Đây là đặc điểm giúp phân biệt Rottweiler với chó Ngao. Ngoài ra, ngoại hình của chú chó Rottweiler còn có điểm nhấn là bộ lông. Màu lông đen pha thêm vài mảng vàng cam khá nổi bật. Bạn có thể bắt gặp những mảng màu này ở các vị trí như hai má, mũi, cằm, bốn chân… 

Đuôi của Rottweiler thường cụt do bị cắt ngắn đi khi còn nhỏ.

Chó Rottweiler giá bao nhiêu?

Như các bạn đã biết, giá của một chú chó thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở cung cấp, nguồn gốc, màu sắc, độ tuổi… 

Rottweiler đến từ Việt Nam

Thông thường, với những chú chó Rottweiler dòng trung được nhân giống ở Việt Nam sẽ có mức giá từ 7 – 9 triệu VNĐ. Còn chú chó Rottweiler dòng đại có giá 13 – 16 triệu VNĐ nhưng hiếm gặp. Đối với những chú Rott Đức có đầy đủ giấy chứng nhận từ VKA sẽ có giá trên 14 triệu VNĐ. 

Rottweiler đến từ Thái Lan

Với giống chó Rottweiler đến từ quốc gia này sẽ gồm có hai loại là giấy tờ đầy đủ và không có. Với những chú cún Rott Đức không giấy tờ có giá từ 13 – 17 triệu VNĐ dòng trung. Còn với dòng đại luôn có giá cao hơn, tầm 17 – 25 triệu VNĐ. Đối với những chú chó Rottweiler đầy đủ giấy tờ thường có giá trên 20 triệu VNĐ cho một em. 

Rottweiler đến từ Châu Âu

Giống chó đến từ Châu Âu luôn có mức giá rất cao, do nhiều yếu tố tác động. Những chú chó này đảm bảo chất lượng cao về độ thuần chủng lẫn nguồn gốc gen. Chính vì lý do đó, giá thường dao động trong khoảng 44 – 66 triệu VNĐ. 

Giá của Rottweiler phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở cung cấp, nguồn gốc, màu sắc, độ tuổi.

Trên đây là giải thắc mắc chó Rottweiler giá bao nhiêu? Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn hiểu hơn về giống chó này. Nếu có nhu cầu sở hữu một chú chó giống Rottweiler, bạn có thể liên hệ với Azpet Shop. Chúng tôi đảm bảo mang đến bạn chất lượng chó tốt nhất. 

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Bài viết liên quan:

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay