Menu

Có nên mua đồng hồ Edifice Casio kính khoáng hay không?

0 Comment


So với kính sapphire, đồng hồ Edifice Casio kính khoáng cũng có nhiều ưu điểm nổi bật. Vì lẽ đó, Casio vẫn sản xuất với số lượng lớn mẫu đồng hồ Edifice kính khoáng và được người dùng lựa chọn không hề ít. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đồng hồ Edifice kính khoáng nhé!

Nên hay không sử dụng đồng hồ Edifice Casio kính khoáng?

Để giúp bạn trả lời chính xác vấn đề này, chúng tôi sẽ phân tích cả ưu và nhược điểm của kính khoáng. Đó là:

Ưu điểm của kính khoáng

Ưu điểm đầu tiên của kính khoáng đó là giá thành rẻ. Vì thế, loại kính này thường được ưu tiên trang bị các mẫu đồng hồ Casio Edifice giá rẻ. Tiếp theo, độ cứng dao động từ 6 đến 7,5 Mohs. Với độ cứng trên, đồng hồ cũng có khả năng chống lại tốt các tác động của lực từ môi trường bên ngoài. Yên tâm trong mọi tình huống hoạt động không sợ kính dễ bị vỡ.

Ưu điểm thứ ba, bạn sẽ thấy rất nhiều đó là đồng hồ Edifice Casio kính khoáng vô cùng phổ biến. Nếu cần thay thế sẽ rất nhanh và luôn sẵn có, đồng thời cũng dễ dàng lựa chọn kiểu đồng hồ phù hợp. Nếu chẳng may bị trầy xước sẽ chẳng khó khăn khi muốn đánh bóng mới lại. Kiểu mặt kính đa dạng, tạo hình đặc biệt chứ không phẳng như kính sapphire.

Nhược điểm của kính khoáng

Dù có nhiều ưu điểm nhưng đồng hồ Edifice Casio sử dụng kính khoáng cũng có 2 nhược điểm. Đầu tiên là độ trong suốt không tốt bằng kính sapphire. Một số người bị cận có thể sẽ hơi khó khăn trong việc quan sát. Ngoài ra, độ phản quang cũng kém, khi ở giữa trời nắng hoặc ánh sáng yếu sẽ bị cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến việc quan sát thông tin trên đồng hồ.

Nhược điểm thứ hai đó là không có khả năng chống xước tốt. Do đó, các nơi bán, trung tâm bảo hành luôn có dịch vụ đánh bóng cho đồng hồ Casio kính khoáng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục bằng cách hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với những vật sắc nhọn trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy có nên sử dụng kính khoáng không?

Khách quan mà nói, nếu như bạn là một người cẩn thận, điều kiện kinh tế hạn hẹp thì nên ưu tiên sử dụng đồng hồ Edifice Casio kính khoáng. Ngược lại nếu như bạn yêu thích sự hoàn hảo, kinh tế dư dả thì nên lựa chọn đồng hồ Casio kính sapphire. Mặc dù giá bán đắt hơn kính khoáng nhưng độ bền, khả năng chống xước, chống va đập cũng tốt hơn.

Đồng hồ Casio kính khoáng được ưa chuộng hàng đầu

Chiếc đồng hồ Edifice chính hãng sử dụng kính khoáng được ưa chuộng hàng đầu chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Casio ECB-20DC-1ADF. Về ngoại hình, bạn sẽ thấy rõ được phong cách thể thao và sự mạnh mẽ, sang trọng. Điều này được thể hiện thông qua số khắc trên gờ, dây thép và mặt đồng hồ điện tử. Về chức năng, đồng hồ ECB-20DC-1ADF sẽ không khiến bạn thất vọng:

Xem giờ hiện hành, giờ thế giới: Giờ được vận hành chính xác, sai số tối đa trong 1 tháng chỉ 15 giây và xem giờ thế giới với 38 thành phố khác nhau.

Bấm giờ, đo thời gian thể thao: Bấm giờ, đo thời gian tiện lợi với các nút bấm tích hợp bên hông, phạm vi từ 1/1000 giây đến 23 giờ 59 phút 59 giây.

Chống nước, kết nối bluetooth: Tiêu chuẩn chống nước 100m, yên tâm khi bơi lội, kết nối với điện thoại để chỉnh thời gian, báo thức… bằng bluetooth.

Xem lịch, báo thức thông minh: Đồng hồ có thể hiển thị ngày bằng 6 ngôn ngữ, báo thức thông minh bằng âm thanh và nhiều chế độ như trên điện thoại.

Như vậy, sau những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn nghĩ mình có phù hợp và nên mua đồng hồ Edifice Casio kính khoáng hay không?

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://jaguarresources.com/bo-suu-tap-dong-ho-casio-mat-vuong-nu-sang-trong-va-thanh-lich/

https://jaguarresources.com/can-thi-cong-noi-that-cho-khach-san-den-dau/

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay