Menu

Gợi ý những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

0 Comment


Một chậu cây nhỏ trên bàn làm việc là một cách trang trí khá phổ biến. Điều này giúp bạn cải thiện không gian làm việc đơn điệu, đồng thời đưa thêm màu sắc tự nhiên giúp tinh thần bạn thoải mái hơn. Bên cạnh đó, nếu chọn đúng cây hợp mệnh, loại cây sẽ mang lại tài lộc cho bạn trong công việc. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một số loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa để các các bạn có thể tham khảo.

1. Khái quát về những người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là mệnh tuổi tượng trưng cho lửa. Những người có mệnh này thường phù hợp với những người có mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), do đó việc chọn cây đặt trên bàn làm việc đối với những người mang mệnh Hỏa là điều vô cùng cần thiết. Mệnh Hỏa kị với mệnh Thủy, bởi theo lẽ tự nhiên, nước có thể dập tắt lửa.

Khi chọn cây để bàn làm việc, người mệnh Hỏa lưu ý nên chọn những loại cây có lá hoặc hoa màu đỏ, hồng hoặc cam vì đây là những màu hợp mệnh. Bạn cũng có thể chọn những loại cây xanh có màu đại diện cho mệnh Mộc. Tuy nhiên người mệnh Hỏa cần tránh chọn những loại cây có sắc xanh của nước.

Những người mệnh Hỏa là người vô cùng nhiệt huyết và đam mê với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. Do đó, nếu chọn được cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa thì có thể đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

2. Một số loại cây để bàn làm việc hợp với người mệnh Hỏa

Cây Kim ngân

Loài cây này còn được người phương Tây gọi với cái tên Money tree ( cây tiền) do đó, nó là cây đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Đối với những người mệnh Hỏa, loại cây này đặc biệt phù hợp. Màu xanh của cây Kim ngân giúp cân bằng cảm xúc cho những người mệnh Hỏa, hóa giải xung khắc và đem lại tài lộc cho gia chủ.

Cây Kim ngân đem lại may mắn và tài lộc

Cây Hoa Hồng môn

Cây Hồng môn thường có hoa màu đỏ, nhụy dài màu vàng. Loài cây này mang ý nghĩa thanh cao và trong sạch đồng thời sắc đỏ của hoa có nghĩa là sự đam mê, sáng tạo và luôn luôn nỗ lực trong công việc. Loại cây này có màu sắc phù hợp mệnh hỏa, điều này giúp đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Cây Hồng môn giúp cân bằng quan hệ đồng nghiệp cho người mệnh Hỏa

Cây Kim tiền

Loài cây này còn được gọi với cái tên kim phát tài. Đây là loại cây sống có sự phát triển rất mạnh và xanh tốt quanh năm. Do đó, người ta thường quan niệm nếu đặt một chậu cây này tại bàn làm việc sẽ đem lại sự may mắn, tiền tài cho gia chủ. Màu xanh của loại cây này cũng giúp cân bằng không gian, giải trừ xung khắc cho người mệnh Hỏa.

Cây Phú quý

Đúng như cái tên của mình, loại cây này sẽ đem lại may mắn nếu nó thực sự hợp với mệnh tuổi của gia chủ. Loại cây này có sự tương sinh với người mệnh Mộc, màu sắc đỏ cũng khá phù hợp với những người mang mệnh Hỏa. Do đó, loại cây này cũng là một lựa chọn khá tốt.

Cây Phú quý giúp công việc của người mệnh Hỏa thuận lợi hơn

Vừa rồi là một số gợi ý về các loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa. Tùy theo từng mệnh tuổi cũng như sở thích riêng, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cây phong thủy phù hợp để có thể đem lại may mắn và tiến xa hơn trong công việc nhé.

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay

Tags: