Menu

Cách lựa chọn bàn làm việc cho phòng họp hiện đại

0 Comment


Bàn làm việc nhóm cho không gian phòng họp là đồ nội thất không thể thiếu ở bất kỳ không gian văn phòng nào. Nhưng để lựa chọn được bàn hiện đại cho phòng họp thì không phải điều đơn giản. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn đồ nội thất phòng họp nhé!

1. Các tiêu chí cần biết khi lựa chọn bàn làm việc cho không gian phòng họp

Tiêu chí lựa chọn bàn phòng họp

Để lựa chọn được mẫu bàn phòng họp hợp lý, chất lượng, bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí sau:

– Theo kích thước

Tùy thuộc vào kích thước phòng họp khác nhau mà bạn sẽ cần cân đối và lựa chọn bàn làm việc cho phòng họp phù hợp. Nếu không gian phòng làm việc rộng, thường xuyên diễn ra các cuộc họp có quy mô lớn thì bạn nên chọn mẫu bàn dài hình oval hay mẫu bàn dài hình chữ nhật xếp song song nhau. Còn đối với không gian phòng họp hẹp thì bạn nên chọn mẫu bàn có kích thước nhỏ hơn để tránh cảm giác chênh vênh, trống vắng cho không gian văn phòng họp của bạn.

– Theo hình dáng

Bàn họp có 3 kiểu dáng chủ yếu:

+ Bàn oval: đây là mẫu bàn này thường sử dụng cho các cuộc họp đôi bên, giữa các phòng ban, đối tác với nhau. Hình oval tạo thành một vòng tròn khép kín tạo sự kết nối, thỏa thuận hợp tác đôi bên thuận lợi.

+ Bàn hình tròn: đây là mẫu bàn thể hiện sự tôn trọng và bình đẳng giữa mọi người khi tham gia vào cuộc thảo luận. Tạo một môi trường làm việc thân thiện hơn khi làm việc.

+ Bàn hình chữ nhật: đây là mẫu bàn thông dụng nhất được sử dụng phổ biến trong các văn phòng họp hiện nay. Đối với mẫu bàn này có thể sử dụng họp thỏa thuận hợp tác hay trao đổi giữa các phòng ban và có sự tham gia của ban lãnh đạo cấp cao.

– Chọn theo màu sắc

Cuộc họp, thảo luận thường đa phần sẽ khó tránh khỏi những căng thẳng riêng nên bạn cần lưu ý lựa chọn bàn làm việc phòng họp có màu sắc tươi sáng. Nó vừa giải tỏa căng thẳng, vừa kích thích sự sáng tạo cho nhân viên.

– Chất liệu bàn làm việc phòng họp

Hiện nay, đa số các phòng họp đều sử dụng chất liệu PU hoặc chất liệu gỗ công nghiệp bởi nó có độ bóng cao, chống xước, chống ẩm hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm có độ bền cao, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng.

Đồng thời, những chất liệu này khá dễ vệ sinh nên trông bàn làm việc sẽ luôn như mới.

Mẫu bàn họp kiểu này sẽ thường được thiết kế sử dụng chân sắt tạo độ thu hút, bắt mắt không kém phần tinh tế cho không gian phòng họp hiện đại.

2. Nên mua bàn làm việc phòng họp ở đâu uy tín, chất lượng

Nên mua bàn phòng họp ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn bàn làm việc ở đâu vừa uy tín, chất lượng mà mẫu mã đa dạng, phong phú, thiết kế bắt mắt thì bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website: 1khonoithatvanphong.com. Tại đây có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn và tham khảo với mức giá hợp lý.

Chúc bạn tìm được mẫu bàn làm việc phù hợp cho phòng họp của mình nhé!

Xem thêm:

>>> Tại sao bạn nên sử dụng bàn làm việc có kèm tủ?

>>> Có nên sử dụng bàn làm việc chất liệu gỗ công nghiệp cho văn phòng không?

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay