Menu

Các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hay ở Việt Nam

0 Comment


Hẳn là tất cả chúng ta đều đang rất may mắn khi đang sinh sống và sinh hoạt trong thời công nghệ là xu hướng. Nhờ có sự hát triển mạnh mẽ của các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mà chúng ta có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào hay nất cứ nơi đâu.

Sau đây là những ững dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến và không mất bất kì khoản phí nào.

1. Spotify

Spotify hiện nay đang là một trong những trang web hàng đầu cung cấp gói nghe nhạc trực tuyến miễn phí mà ngay cả Google Play Music hay Apple Music đều không có.

Gói nghe nhạc trực tuyến miễn phí tuy đã có nhiều chuyển biến từ khi Spotify ra mắt lần đầu vào năm 2008. Công ty có những hạn chế người dùng theo từng đợt như chỉ 5 lần phát với mỗi bài hát và hỗ trợ 10 giờ nghe mỗi tháng kèm theo hạn chế playback trên các dòng điện thoại thông minh.

Image result for 1. Spotify

Spotify hiện nay đang là một trong những trang web hàng đầu

Điểm khác biệt giữa phiên bản trả phí và mất phí là bản trả phí sẽ có các quảng cáo chèn thêm, không hỗ trợ playback khi ở ngoại tuyến cũng như chất lượng âm cao hơn.

2. YouTube

YouTube đang là kho lưu trữ và luôn được cập nhập nhanh nhất và mới nhất những video âm nhạc nghìn view. Bạn có thể tìm kiếm và xem rất nhanh chóng các video âm nhạc hay nhất hay mới phát hành của mọi nghệ sỹ trên thế giới tại đây. Hiện nay, hầu như tất cả các bài hát đượch phát hành thì đều có bản music video kèm theo và được đăng tải lên trang Youtube .

Image result for YouTubeRelated image

YouTube là kho lưu trữ lớn nhất

Nếu video music là những gì bạn cần thì YouTube đáp ứng trên cả mong đợi cho bạn, ngay lập tức bạn sẽ có cả âm thanh và hình ảnh cho tìm kiếm của mình. Nhờ có sự kết hợp với các hãng thu như Vevo, YouTube có hầu hết mọi video bài hát mà bạn có thể nghĩ ra để tìm kiếm. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ từ mọi thể loại nhạc như sáo, pop, ballad, giao hưởng, đàn bầu,… đến các nghệ sỹ tên tuổi hay thời xưa đều được lưu giữ.

3. Zing MP3

Khi đã nhắc đến các loại hình dịch vụ nghe nhạc trực tuyến không tính phí tại Việt Nam thì chắc hẳn không thể không đề cập đến Zing MP3, đây là nơi cung cấp một thư viện âm nhạc khổng lồ luôn cập nhật liên tục, với chất lượng cao và có bản quyền khi tải về.

Image result for 3. Zing MP3

Zing MP3 loại hình dịch vụ nghe nhạc trực tuyến không tính phí

Trường hợp bạn không biết nên nghe nhạc gì thì có thể tìm kiếm những bài yêu thích dựa theo chủ đề hoặc danh mục như tìm tên nghệ sỹ, top 100 hay  bảng xếp hạng… hoặc nhập ngay tên bài hát và nghệ sỹ cần tìm kiếm vào hộp tìm kiếm.

4. NhacCuaTui

Một trang web được thiết kế để dành riêng cho chính người Việt Nam, với giao diện đơn giản dễ thao tác và bật nhạc. NhacCuaTui là một trang web nhạc lớn mạnh nhất tại Việt Nam, được mọi người sử dụng rất nhiều và rất ưng ý. Tại đây, bạn có thể ngay lập tức thưởng thức những bản nhạc, ca khúc, playlist từ nhiềuthể loại khác nhau của các nghệ sỹ tên tuổi đến từ nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Image result for NhacCuaTui

NhacCuaTui thiết kế để dành riêng cho chính người Việt Nam

Và tất nhiên, là trang web dành cho người Việt nên những bản nhạc bất hủ hay những bài hát hit, làm nên tên tuổi của các nghệ sỹ Việt là không thể thiếu. NhacCuaTui là một ứng dụng được thiết kế đa nền tảng, chạy tốt trên khá nhiều thiết bị như iOS, Android, Windows và hỗ trợ cho tất cả định dạng nhạc hay dùng hiện nay như MP3, WMA, FLAC, AAC, AP3, OGG, M4A và còn nhiều hơn nữa.

Nghe nhạc lúc nào cũng là một trong những sở thích cá nhân của nhiều người, nó giúp cho đầu óc thư thái hơn sau khoảng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi, do đó đừng để những ứng dụng trả phí ngăn cản đi niềm vui của bạn.

>> Xem thêm: 

Những điểm quan trọng trong Luật đất đai 2018

Nuôi cá rô phi đơn tính đơn giản không tưởng để có lợi nhuận cao

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay