Menu

Các loại chất liệu dùng cho in nhãn dán là gì? Bạn đã biết chưa?

0 Comment


Các loại chất liệu dùng cho in nhãn dán là gì? Bạn đã biết chưa?

Các loại chất liệu dùng cho in tem dán sản phẩm là gì? Bạn đã biết chưa? Hãy để Vietadv.vn đơn vị in ấn uy tín bậc nhất Sài Gon mách nước cho bạn để có quyết định in ấn phù hợp nhất.

1-Nhãn giấy. 

Đây là những hình thức in nhãn dán đơn giản và rẻ nhất. Nhãn giấy cũng tuyệt vời cho in các ý tưởng sáng tạo khác. Bạn có thể chọn giữa các nhãn được cắt hay in trên toàn bộ khổ giấy dán như giấy cuộn rồi bóc tách chúng sau.

Tìm hiểu thêm tại đây: làm tem nhãn sản phẩm Vietadv.VN

Nhãn dán giấy là thông dụng nhất

Nhãn dán thường được áp dụng cho các hình dáng như: Nhãn tròn, nhãn hình bầu dục, nhãn vuông, nhãn hình chữ nhật

Những nhãn này là tuyệt vời dùng dán lọ và chai và cacs hàng hóa tự chế. Nếu bạn thích tự cắt nhãn dán, hãy chọn toàn bộ tờ giấy dán để in theo kiểu cuộn.

2-Nhãn dán chống thấm

Nếu bạn có sản phẩm ngoài trời hay tiếp xúc với nước cần in nhãn dán chống nước. Trong hầu hết các trường hợp, nhãn giấy có thể in  không chịu được nước hoặc thời tiết , và do đó sẽ không thích hợp.

Để in decal chống thấm, bạn cần in nhãn mờ sử dụng mực bột màu, không nên sử dụng mực bột màu trên máy in mực. Khi in nhãn dán chống thấm thường in bằng máy in laser.

3-Nhãn dán giấy vinyl. 

Giấy vinyl in phun cung cấp một giải pháp giá cả phải chăng để tạo nhãn dán tại nhà. Nhãn dán vinyl là tuyệt vời cho tất cả mọi thứ, từ nhãn sản xuất đến nhãn dán các sản phẩm bán lẻ.

Giấy vinyl in phun cung cấp một giải pháp giá cả phải chăng

Nhãn dán vinyl cũng có thể chống thấm bằng cách sử dụng laminate và lớp phủ bên ngoài, giúp chúng dùng cho ngoài trời tốt hơn so với nhãn giấy chưa phủ. Tuy nhiên, chúng có thể mờ nhanh hơn nhiều nhãn dán vinyl do tuổi thọ của mực.

4-Decal dính

Còn đề can thì sao? Đề can được thiết kế để sử dụng ngoài trời và có chất kết dính vĩnh viễn. Nếu nhãn dán có 2 mặt, mặt sau là kem, có thể được bóc ra từ một mặt giấy sáp thì đề can được chuyển trực tiếp lên các bề mặt (và sau đó mặt sau được gỡ bỏ).

Decal so với nhãn dán dùng dán cho dán tường, dán kính, dán phủ xe tàu, máy bay…

Lưu ý:  Khi quyết định sử dụng loại giấy in nào hay hình thức in nhãn dán nào, bạn cần suy nghĩ xem nó có tương thích với máy in của bạn hay không. Một số máy in chỉ lấy các loại giấy cụ thể, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy in của bạn trước khi thực hiện. Hoặc dễ dàng nhất bạn có thể liên hệ xưởng in chuyên nghiệp như Vietadv.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết khác

https://jaguarresources.com/bo-ban-ghe-go-phong-khach/

https://jaguarresources.com/cach-che-bien-thit-ngan-ngon-nhat/

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay