Menu

3 kiểu bàn làm việc đa năng “độc nhất vô nhị”

0 Comment


Thay vì sử dụng những bàn làm thông thường mua ở các cửa hàng chúng ta có thể tự trang trí và tạo ra cho mình một chiếc bàn làm việc đa năng. Ngoài tác dụng chính để làm việc thì còn có thêm những chức năng như tập thể dục, trang trí cho căn phòng  và vô vàn những công dụng khác nữa …  Việc có một góc làm việc với nhiều màu sắc tươi tắn, thiết kế khác biệt giúp chúng ta luôn có được một tâm trạng phấn chấn khi làm việc và phát huy được tối đa những ý tưởng sáng tạo của mình.

  Bàn làm việc đa năng

1.Khái niệm bàn làm việc đa năng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thì bàn làm việc ngày càng được các nhà sản xuất cải tiến, thay đổi. Từ những  kiểu dáng đơn giản, chắc chắn đã được thay thế bằng những thiết kế mềm mại, hiện đại hơn, màu sắc trẻ trung và tươi mới hơn.

Và với xu hướng mới thì những chiếc bàn làm việc đa năng thân thiện và gần gũi với người làm việc hơn.

Bàn làm việc di chuyển hình khối

Bàn làm việc đa năng là một trong những vật dụng không thể thiếu cho những công sở, văn phòng có không gian và diện tích nhỏ hẹp.

Nằm làm việc hay tập thể dục trong khi tay vẫn đặt trên bàn phím? Những điều tưởng là không thể này sẽ xảy ra nếu bạn sở hữu một chiếc bàn làm việc đa năng.

Một sự thật là ai cũng muốn làm được nhiều việc cùng một lúc. Ví dụ như, vừa nằm thư giãn vừa làm việc, hay tập thể dục trong khi tay vẫn “lướt” trên bàn phím,…

Với chiếc bàn làm việc thông thường thì những điều này là không thể. Những chiếc bàn làm đa năng sẽ biến điều không thể thành có thể. Nó không chỉ giúp bạn làm nhiều việc cùng một lúc mà còn rất tiết kiệm không gian phòng.

2. Các loại bàn làm việc trong văn phòng

Bàn làm việc kết hợp máy chạy bộ

Bạn sẽ nghĩ gì nếu vừa tập thể dục lại vừa có thể hoàn thành công việc? Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian để vận động và chăm sóc sức khỏe thì bạn nên sắm ngay một chiếc bàn làm việc kết hợp máy chạy bộ. Sáng kiến này thật sự rất tuyệt vời phải không?

Bàn làm việc treo tường

Chiếc bàn làm việc treo tường này phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Nó được gắn ngay trên tường và giải phóng không gian khi đóng lại. Điều này, khiến cho chiếc bàn là lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ nhỏ.

Bạn có thể có ngay một không gian siêu rộng rãi cho căn phòng sau khi gấp gọn bàn làm việc lại trên tường. Rất thích hợp cho việc thực hiện các hoạt động thư giãn, tập luyện thể thao ngay tại phòng làm việc của mình

Bàn làm việc di chuyển hình khối

Được sản xuất từ bọt EPS phun sơn nhựa tổng hợp nên chiếc bàn khối này rất nhẹ và thật ngạc nhiên khi một bộ bàn làm việc bao gồm 2 chiếc ghế, 1 chiếc bàn, 1 chiếc đèn với ổ cắm điện và các khe lưu trữ tài liệu lại có thể nhỏ gọn như vậy.

Nhờ kích thước nhỏ gọn, tổ hợp bàn làm việc độc đáo này chiếm rất ít diện tích, rất phù hợp với những không gian sống nhỏ. Hơn nữa, hệ thống bánh xe cùng chiếc ghế lắp ngang bên phải còn mang đến cho thiết kế sự cơ động, dễ di chuyển, rất phù hợp cho những người không có không gian làm việc cố định.

Đối với những ngôi nhà có không gian và diện tích nhỏ hoặc những căn hộ chung cư hẹp, để đặt được những chiếc bàn làm việc cũng là vấn đề “đau đầu”. Một chiếc bàn làm việc đa năng sẽ giải quyết hết nỗi phiền muộn của bạn.

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay

Tags: , , ,