Menu

Mất ngủ? Dưới đây là 7 màu sơn cho phòng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

0 Comment


Có một màu yêu thích hoặc màu sơn mục tiêu cho phòng ngủ của bạn? Không phải tất cả các màu sơn cho căn phòng có thể mang lại chất lượng giấc ngủ tốt nhất. Nếu bạn muốn ngủ thiếp đi mỗi đêm, trước tiên hãy xác định tâm lý của màu sơn cho căn phòng để bạn ngủ ngon hơn!

1. Trắng, sạch và dịu

7 màu sơn cho phòng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Sơn thoải mái hơn cho phòng và phòng ngủ là sơn màu trắng. Sự thay đổi màu trắng này cũng được áp dụng từ màu trắng tinh khiết đến màu kem nhạt có thể được chọn làm màu sơn cho phòng ngủ của bạn.

Sơn màu cho các phòng với chủ đề màu trắng trông sạch sẽ, tươi mới và thoải mái trong mắt và tâm hồn. Cùng với thiết kế giường tối giản và phong cách hiện đại để chất lượng giấc ngủ ngày càng được cảm nhận.

2. Màu xanh nhạt cổ điển

7 màu sơn cho phòng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Đồng nhất với màu sắc mát mẻ của trời, màu sơn cho căn phòng dưới dạng màu xanh nhạt là một trong những yêu thích vì nó phù hợp cho phòng ngủ của phụ nữ và nam giới.

Chọn màu xanh nhạt làm màu sơn cho căn phòng cũng có thể được quy cho màu của nước hoặc ngoài trời mát mẻ. Không có gì ngạc nhiên khi màu xanh nhạt có thể là màu sơn cho căn phòng cũng như chìa khóa để ngủ ngon.

3. Đa năng màu xanh lá cây

7 màu sơn cho phòng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Một trong những màu sắc gần gũi nhất với thiên nhiên là màu xanh lá cây nhạt và thường khiến chúng ta nhớ đến sự mở rộng của những khu vườn, thảm cỏ với tất cả các yếu tố tự nhiên rất đặc biệt.

Nếu được chọn làm màu sơn cho phòng ngủ, màu xanh lá cây sẽ mang lại sự phá cách ngay giữa cuộc sống bận rộn của công nghệ hiện đại. Tự động, màu sơn này cho phòng ngủ của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, cả trực tiếp và gián tiếp.

4. Màu be, trung tính hợp thời trang

7 màu sơn cho phòng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Xu hướng màu be như màu sơn cho phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà đã bắt đầu được yêu thích nhiều. Trên thực tế, màu sơn nhà này cũng có cơ hội thay đổi vị trí của màu xám nhạt, điều mà trước đây đồng nghĩa nhất với khái niệm thanh lịch, hiện đại và ấm cúng .

Sơn màu be cho các phòng mang lại cảm giác trung tính. Xu hướng bảng màu của đất, rơm và các yếu tố tự nhiên khác, sẽ cung cấp một năng lượng rạng rỡ khác nhau và đẹp đẽ trong mỗi góc của phòng ngủ đi kèm với phần còn lại của bạn.

5. Hiệu ứng màu xám và yên tĩnh

7 màu sơn cho phòng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Lấy cảm hứng từ thời tiết sương mù, lạnh, lãng mạn, màu xám có thể là ứng cử viên phù hợp nhất cho màu sơn cho phòng ngủ của bạn. Màu xám có một ấn tượng thoải mái và rất phổ biến với những người yêu thích xu hướng bất động sản ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Xem thêm: Một số giường ngủ màu phù hợp với không gian yên tĩnh

Chọn màu xám làm màu sơn cho các phòng khá khó khăn hoặc đòi hỏi sự chú ý cẩn thận, vì có nhiều màu xám có sẵn. Điều quan trọng là yêu cầu các ví dụ về màu sơn khi được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên/ánh sáng mặt trời và cả khi sử dụng ánh sáng trong phòng.

6. Màu tím bí ẩn đầy ấn tượng, hoa oải hương

7 màu sơn cho phòng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Các sắc thái hiện đại được cung cấp trong màu tím là không ai sánh kịp, đặc biệt nếu bạn chọn hoa oải hương làm màu sơn cho phòng ngủ. Màu hoa oải hương thường được kết hợp với sự sáng tạo và trí tưởng tượng, trong khi cũng có một hiệu ứng bình tĩnh thanh lịch và riêng tư. Không chỉ làm cho giấc ngủ của bạn trở nên thư thái hơn, màu sơn cho căn phòng này cũng sẽ chào đón buổi sáng của bạn một cách ngọt ngào mọi lúc.

7. Đen, Khác biệt & Thời trang

7 màu sơn cho phòng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Khi được sử dụng làm màu sơn cho phòng ngủ, có lẽ màu đen sẽ không phải là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Mặc dù màu đen này gần nhất với đêm dài nhất giống với thời gian nghỉ ngơi của mọi người. Màu đen cũng phù hợp với những bạn có sở thích sơn màu phòng ngủ cao, sang trọng và hiện đại.

Nếu màu đen quá nổi trội, chỉ cần chọn đồ nội thất màu xám đen và trung tính như màu trắng. Kết quả chắc chắn sẽ nhẹ nhàng hơn và phù hợp với giấc ngủ.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Bao nhiêu tiền để sở hữu một bộ sofa phòng khách đẹp

– Phân loại các loại bộ sofa được bán trên thị trường hiện tại

 

 

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay