Menu

7 cảm hứng đồ nội thất cổ điển, khôi phục nỗi nhớ về quá khứ

0 Comment


Đồ cổ là một yếu tố trang trí quan trọng để hoàn thiện thiết kế nội thất cổ điển. Tại đây, đồ cổ có thể đóng vai trò là điểm nhấn trong một căn phòng sẵn sàng mời cư dân và khách đến hồi tưởng khi ở trong đó.

Đối với những người muốn thay đổi diện mạo của nội thất và mang đến cảm giác cổ điển, chân thực nhưng sang trọng, SofaZ sẽ mời bạn xem cảm hứng về ngôi nhà mơ ước của bạn với đồ cổ.

1. Phòng khách với ghế sofa Fauteuil

7 cảm hứng đồ nội thất cổ điển, khôi phục nỗi nhớ về quá khứ

Đồ cổ ở dạng ghế gọi là Fauteuil đã sẵn sàng để tạo ấn tượng về sự cổ điển cũng như sang trọng trong phòng khách của bạn. Với đặc điểm tay vịn mở, món đồ cổ này có một chạm khắc đặc biệt và đã từng phổ biến ở Pháp vào thế kỷ 16. Bên cạnh việc sẵn sàng trở thành điểm nhấn ở giữa phòng khách, Ghế sofa Fauteuil cũng rất phù hợp để kết hợp với các đồ nội thất hiện đại khác để vẻ ngoài của căn phòng trở nên duyên dáng hơn.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách duyên dáng cho phong cách nội thất cổ điển

2. Phòng ăn sang trọng với ghế ăn Gondola

7 cảm hứng đồ nội thất cổ điển, khôi phục nỗi nhớ về quá khứ

Phòng ăn phong cách cổ điển phổ biến vào những năm 1760, Gondola là đồ cổ ở dạng ghế có vẻ ngoài đơn giản mà không quá chi tiết. Sự cổ xưa này được biết đến với thiết kế cong về phía sau tạo thành cánh tay của chiếc ghế cổ này.

Bạn có thể tạo ra diện mạo của một phòng ăn cổ điển bằng cách cài đặt đồ cổ kiểu gondola vì ngoài chức năng, nó còn có thể thêm các yếu tố trang trí lạ mắt nhờ sự thống trị của việc sử dụng vật liệu gỗ rắn.

3. Đồ cổ cho phòng khách công nghiệp

7 cảm hứng đồ nội thất cổ điển, khôi phục nỗi nhớ về quá khứ

Phòng khách công nghiệp không phải lúc nào cũng phải tập trung vào bầu không khí của các nhà máy công nghiệp trong thế kỷ 19. Đồ cổ bằng sắt hoặc gỗ có thể là một lựa chọn để thêm các yếu tố công nghiệp vào các phòng theo chủ đề cổ điển.

Bàn cà phê từ những tấm gỗ có bánh xe bằng sắt màu đen thành đồ cổ đóng vai trò là tâm điểm trong một căn phòng với đồ nội thất màu trung tính phù hợp.

4. Màn hình cổ cho phòng khách gia đình

7 cảm hứng đồ nội thất cổ điển, khôi phục nỗi nhớ về quá khứ

Bạn cũng có thể thêm các sắc thái mộc mạc ở giữa phòng khách bằng cách cài đặt đồ cổ dưới dạng giá trưng bày cũng có thể được sử dụng làm nơi trưng bày nhiều vật dụng cá nhân của bạn. Sử dụng vật liệu gỗ mà không hoàn thiện, đồ cổ này đã sẵn sàng để bổ sung cho phòng khách cổ điển .

5. Đồ cổ tối giản trong phòng ngủ

7 cảm hứng đồ nội thất cổ điển, khôi phục nỗi nhớ về quá khứ

Không phải lúc nào ấn tượng của một cổ điển cho một ấn tượng quá mức. Giống như một phòng ngủ này, nơi bạn vẫn có thể thấy một giọng cổ điển đơn giản mặc dù việc sử dụng đồ cổ dưới dạng một chiếc giường khung kim loại màu trắng trông có vẻ thống trị căn phòng.

Kết hợp với tủ kính và đồ nội thất khác với màu sắc phù hợp, sự kết hợp của các khái niệm cổ điển tối giản trong phòng ngủ này đã sẵn sàng để bạn cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi!

6. Đồ cổ từ gỗ tếch

7 cảm hứng đồ nội thất cổ điển, khôi phục nỗi nhớ về quá khứ

Từ đầu tiên, gỗ tếch là một vật liệu yêu thích để sử dụng trong nội thất. Nếu bạn khao khát một bầu không khí cổ điển nhưng vẫn hiện đại, hãy chọn đồ nội thất từ ​​gỗ tếch với trang trí tối thiểu vì nó linh hoạt hơn khi được kết hợp với trang trí hiện đại. Ngoài việc mang lại ấn tượng cổ điển cũng mang đến sự đảm bảo độ bền, đồ nội thất từ ​​gỗ tếch có thể được phân loại là đồ cổ vì nó được phân loại là bền và chắc chắn.

7. Đồ trang trí cổ cho sắc thái cổ điển

7 cảm hứng đồ nội thất cổ điển, khôi phục nỗi nhớ về quá khứ

Lựa chọn trang trí phù hợp cũng có thể gợi ra một căn phòng để thể hiện một cảm giác cổ điển đấy. Đầu tiên, bạn có thể cài đặt đồ cổ như đồng hồ hoặc tranh cổ điển làm đồ trang trí tường để hoàn thiện một căn phòng chứa đầy đồ nội thất cổ. Đừng quên chọn ánh sáng đầy đủ để đồ cổ mà bạn muốn làm nổi bật có thể được phơi bày tối đa.

Việc sử dụng đồ cổ trong nhà sẵn sàng mời bạn hồi tưởng, đặc biệt nếu kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau để tạo ấn tượng rất thú vị. Không cần phải tìm đồ nội thất tồn tại lâu dài để sử dụng làm đồ cổ trong nhà, bạn có thể có ấn tượng cổ xưa thông qua thiết kế hoặc sự xuất hiện của đồ nội thất cổ điển để hỗ trợ chủ đề không gian nhà ở của bạn.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Những sai lầm phổ biến thường gặp khi mua sofa phòng khách

– Gợi ý những mẫu sofa phòng khách phổ biến hiện nay

 

 

Xem thêm: Mẹo cai sữa cho bé

Nốt ruồi trên bàn tay